LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019

Hoà cùng bầu không khí tươi vui, phấn khởi của buổi lễ khai giảng, ngày 19/8, Khoa Cơ Khí đã tổ chức lễ đón tân sinh viên khoá K2019 tại sân B11.
Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô, khách mời doanh nghiệp cùng gần 1.000 tân sinh viên khoá K2019.
Các sinh viên có điểm trúng tuyển vào đại học cao nhất theo các hình thức xét tuyển của các nhóm ngành đã được khen thưởng, cùng với 10 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng đã được tập đoàn COTECCONS trao cho 10 sinh viên xuất sắc vượt khó.
Ngoài ra, các tân sinh viên còn được trao đổi, giải đáp thắc mắc cùng các thầy cô về ngành học, môi trường học cho tân sinh viên. Bên cạnh đó là phần giao lưu với đoàn hội và các CLB đội nhóm, cùng với các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khoá trước trình diễn.
Buổi lễ là bước khởi đầu cho hành trình học tập của các tân sinh viên, đồng thời tạo động lực để các sinh viên vững bước vào năm học mới.

Các tân sinh viên khen thưởng diện xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019:

SINH VIÊN ĐIỂM NGÀNH / NHÓM NGÀNH
Đỗ Ngọc Thành Danh 28.15 Kỹ thuật cơ khí – Kỹ thuật cơ điện tử
Lê Minh Quân 27.85 Kỹ thuật cơ khí – Kỹ thuật cơ điện tử
Nguyễn Minh Giảng 27.05 Kỹ thuật cơ khí – Kỹ thuật cơ điện tử
Trần Phạm Quốc Trung 26.3 Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp; Logistics và Quản lý chuỗi Cung ứng

Võ Vũ Nguyên Khôi 25.6 Kỹ thuật Nhiệt (Nhiệt lạnh)
Đào Thị Thủy Tiên 25.55 Kỹ thuật Dệt, Công nghệ Dệt may

Các tân sinh viên khen thưởng diện điểm đánh giá năng lực:

SINH VIÊN ĐIỂM NGÀNH / NHÓM NGÀNH
Phan Trung Hiếu 1022 Kỹ thuật Cơ khí; Kỹ thuật Cơ điện tử
Huỳnh Bá Lộc 1020 Kỹ thuật Cơ điện tử (CT Chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh)