Chương trình Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm và tham quan thực tế – Công ty Kanden System Solutions (KSS)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Kanden System Solutions (KSS), một công ty về IT thuộc tập đoàn điện lực Kansai (Kansai Electric Power Corp. “KEPCO”) – tập đoàn điện lực lớn thứ 2 của Nhật Bản và trường Đại học Bách Khoa từ năm 2012 đến năm 2016, công ty sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm và tham quan thực tế tại nhà máy của công ty năm 2016. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp tham quan thực tế các hoạt động của nhà máy, đặc biệt được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ điều hành, vận hành nhà máy điện hạt nhân tại Kanden SS.

Trong chương trình tham quan, ngoài việc được tận mắt tìm hiểu thực tế văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản tại công ty Kanden SS, nhà máy điện Kansai, các bạn sinh viên còn được trực tiếp giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế với các kỹ sư nhà máy và tham quan thành phố Osaka xinh đẹp. Qua đó, sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm những kiến thức, kinh nghiệm thiết thực vàtạo điều kiện rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với SV sau khi tốt nghiệp.

1. Thời gian tham quan: từ ngày 27/7/2016 – 03/8/2016

2. Số lượng: ~ 5 sinh viên

3. Hạn chót nộp hồ sơ: 27/5/2016 (Thứ Sáu)

4. Tiêu chí tham gia chương trình:

• Là sinh viên đang học năm 4 và năm cuối của ĐHBK Tp.HCM
  • Có thành tích học tập tốt
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt
  • Các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, làm việc nhóm, tham gia công tác xã hội, …
    Tiếng Nhật là một lợi thế
  • Mong muốn làm việc tại Kanden SS hoặc các công ty về IT tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

5. Chi phí hỗ trợ:

• Vé máy bay khứ hồi Tp.HCM – Osaka, Nhật
  • Chi phí ăn, ở, đi lại trong thời gian lưu trú tại Nhật.

6. Yêu cầu hồ sơ: download mẫu đơn tại www.iro.hcmut.edu.vn/Học bổng/Châu Á hoặc liên hệ email: thchian@hcmut.edu.vn

7. Nơi nhận hồ sơ: P.102 nhà A5 (P.QHĐN), ĐHBK Tp.HCM

Email: thchian@hcmut.edu.vn (Cô Chí An)