CÔNG TY DOOSAN PHỎNG VẤN SINH VIÊN THỰC TẬP

Sáng 24/4, Khoa Cơ khí kết hợp với công ty Doosan Vina tổ chức phỏng vấn thực tập cho sinh viên Bách Khoa tại phòng 205B11.

Ông Park Chan Up – Giám đốc Nhân sự của công ty và cộng sự đã tiến hành phỏng vấn sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập Doosan Vina tại Quảng Ngãi

Ông Park Chan Up – Giám đốc Nhân sự của công ty và cộng sự đã tiến hành phỏng vấn 06 sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập Doosan Vina tại Quảng Ngãi. Các em sinh viên cũng trình bày và trao đổi với đại diện công ty về các kiến thức, năng lực chuyên môn, nghề nghiệp, kỹ năng đối đáp, sử dụng ngôn ngữ và tác phong giao tiếp…

Đợt phỏng vấn thực tập đã giúp cho sinh viên củng cố được kiến thức và năng lực của bản thân, làm quen với môi trường và nghiệp vụ của buổi phỏng vấn, nhất là giúp sinh viên tự tin hơn khi được phỏng vấn. Qua đó, đợt phỏng vấn cũng đã giúp cho công ty Doosan tiếp cận và nắm bắt được khả năng, trình độ được đào tạo để chọn lựa đội ngũ công nhân viên sẽ làm việc cho công ty mình, nhằm đáp ứng được yêu cầu chuyên môn sau này.

Được biết, Doosan Vina là một trong những thành viên của tập đoàn đa quốc gia Doosan Group. Tại VN, Công ty Doosan Vina bắt đầu hoạt động từ tháng 02/2007, cơ sở đóng tại Dung Quốc, Quảng Ngãi. Doosan Vina cũng đã đồng hành với Khoa Cơ khí trong nhiều hoạt động như: tuyển dụng, thực tập, trao học bổng… trong những năm gần đây.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)