CÔNG TY LG VINA TUYỂN KỸ SƯ, CỬ NHÂN HÓA

Công ty TNHH Hoá Chất LG VINA (trước đây là công ty Liên doanh Hoá Chất LG VINA) được thành lập ngày 22 tháng 6 năm 1995.

Công ty được thành lập trên sự hợp tác liên doanh của các tập đoàn, công ty lớn với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động dầu khí, hoá dầu và phân bón trên thế giới như LG Chem, LG International (Thuộc LG Group), Công ty Phân bón miền Nam (thuộc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (thuộc Petro Vietnam).

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh chất hoá dẻo, chủ yếu cho ngành nhựa PVC.

Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

* Vị trí tuyển dụng:                       Nhân viên Vận hành công nghệ (Hóa)

* Địa điểm làm việc:                         Nhà máy tại Đồng Nai (Có xe đưa đón hàng ngày từ TP.HCM)

* Loại hình công việc:                       Toàn thời gian

* Mức lương:                                     Thương lượng

* Mô tả công việc:

• Vận hành các thiết bị và kiểm soát quá trình công nghệ sản xuất DOP nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối đạt tiêu chuẩn (giám sát quá trình nhập liệu, thông số của quy trình, kiểm tra chất lượng sản phẩm….) tham gia khắc phục các sự cố về công nghệ.
  • Tham gia công tác bảo trì, vệ sinh máy móc, thiết bị theo sự chỉ định và phân công của Trưởng ca và Trưởng nhóm TPM. Đảm bảo vệ sinh trang thiết bị khu vực được phân công.
  • Ghi chép, báo cáo các số liệu liên quan đến sản xuất theo quy định cũa nhà máy: ghi chép số liệu, thông số đúng, chính xác và đầy đủ vào sổ vận hành công nghệ.
  • Phối hợp chặt chẽ với các nhân viên trong bộ phận khác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Quyền lợi:

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động, Bảo hiểm, các chính sách và theo quy định của Công ty.

* Kinh nghiệm: không yêu cầu

* Yêu cầu khác:

• Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành Công nghệ hóa học)
  • TOEIC từ 450 điểm trở lên.
  • Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng
  • Kỹ năng giao tiếp & làm việc nhóm

* Hồ sơ gồm:

1. Đơn xin việc dán ảnh (tiếng Việt + tiếng Anh)
  2. Sơ yếu lý lịch (tiếng Việt + tiếng Anh)
  3. Bản sao Bằng TN Đại học, Bảng điểm, Chứng chỉ Anh văn và bằng cấp liên quan
  4. Bản sao hộ khẩu, CMND

* Hạn nộp hồ sơ:  31/12/2018 (Hạn nộp hồ sơ sẽ kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng ứng viên).

Liên hệ: Ms.Linh  (028 38 278 070 hoặc  0917 100 533)      Mail:    nllinh@lgvinachem.com

Tòa nhà Sunwah, Lầu 11, Phòng 1101, 115 Nguyễn Huệ – P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, ứng viên vui lòng truy cập www.lgvinachem.com