CÔNG TY MẠC TÍCH TUYỂN DỤNG TRONG NGÀY GẶP GỠ DOANH NGHIỆP 22/6/2018

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY TUYỂN DỤNG 22/6/2018 TẠI ĐÂY:

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY:

Công ty MARTECH chuyên Thiết kế – Sản xuất Nồi hơi – Thiết bị áp lực – Thiết bị xử lý khí thải – Hệ thống điều khiển PLC, Scada, cung cấp cho các quốc gia như Indonesia, Myanmar, Philippines, Thailand, Việt Nam… Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển các vị trí như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

Stt                Vị trí Yêu cầu         Số lượng Mức lương
1 Kỹ sư dự án Cơ điện tử, Cơ khí, Điện, Tự động hóa. 3 Kỹ sư 10 – 30 triệu/tháng + KPI
2 Giám sát công trình Kỹ thuật Cơ điện tử. 6 Giám sát 10 – 25 triệu/tháng + KPI
3 Kỹ sư thiết kế   Kỹ thuật nhiệt, cơ điện tử, cơ khí chế tạo máy 3 Kỹ sư 10 – 25 triệu/tháng + KPI
4 Kỹ sư kinh doanh Kỹ thuật nhiệt hoặc Cơ khí. 4 Kỹ sư 10 – 25 triệu/tháng + KPI

II. Nội dung công việc :

Kỹ sư dự án (KSDA):
Nhiệm vụ: Lập kế hoạch dự án, kiểm tra theo dõi tiến độ từ khi thiết kế cho đến khi hoàn thành chế tạo và tính dự toán chi phí sau khâu đóng gói, từ khi bắt đầu vận chuyển ở nhà xưởng đi đến khâu nghiệm thu lắp đặt tại công trình.
Bao gồm các công việc như sau:
 Lập kế hoạch chi tiết cụ thể công việc cho từng dự án, kiểm tra theo dõi đôn đốc tiến độ với các trưởng phòng, trưởng bộ phận thiết kế – sản xuất, trưởng bộ phận quản lý thầu phụ về việc lắp dựng và kiểm tra an toàn hoàn thiện thiết bị.
 Chủ trì cuộc họp trao đổi thông tin khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
 Đại diện Martech làm việc với khách hàng về các vấn đề vướng mắc trong suốt quá trình triển khai dự án.
 Theo dõi kiểm tra suốt quá trình thực hiện dự án bảng kế hoạch Tổng thể, chi phí Dự toán làm báo cáo Trưởng phòng QLDA, BGĐ về kết quả và tiến độ thực hiện.

Giám sát công trình (GSCT):
Nhiệm vụ: Kiểm tra vật tư giao nhận tại công trình tiến độ lắp của thầu phụ, hướng dẫn vận hành nghiệm thu lắp cho đến khi bàn giao cho khách hàng.
Bao gồm các công việc như sau:
 Kiểm soát tiến độ giao nhận vật tư, an toàn, tiến độ lắp, chất lượng.
 Đại diện Martech làm việc với chủ đầu tư và thầu phụ để giải quyết các vấn đề tiến độ tại công trình.
 Báo cáo tiến độ công việc cũng như khó khăn hàng ngày về cho KSDA.
 Vận hành, theo dõi thiết bị và nghiệm thu bàn giao công trình.

Kỹ sư thiết kế:
Nhiệm vụ: Tính toán và chọn ra các thông số kỹ thuật để đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
Bao gồm các công việc như sau:
 Tính toán thiết kế hệ thống lò hơi, lò dầu tải nhiệt, P&ID, chọn thiết bị.
 Thiết kế bản vẽ 03 hình chiếu (buồng đốt, thân lò, sàn thao tác, instruments, bảng tính PPSD), bản vẽ 03 hình chiếu balong (độ dày tôn, instruments, đường ống ra vào, thể tích chứa hơi, thể tích chứa nước).
 Lập dự toán vật tư cho thân lò.
 Đánh giá sự phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả làm việc của thiết bị.
 Tham gia xử lý sự cố phát sinh do thiết kế.
Kỹ sư kinh doanh:
Nhiệm vụ: Phân tích yêu cầu của khách hàng, chọn giải pháp phù hợp báo giá đàm phán và thương lượng với khách hàng.
Bao gồm các công việc như sau:
 Tính toán quy trình nhiệt và chọn đúng thiết bị trao đổi nhiệt và chọn đúng thiết bị phụ trợ.
 Tính toán chọn các loại vật liệu thép & Cách nhiệt phù hợp với thiết bị.
 Lập phương án tư vấn giải pháp kỹ thuật quy trình và thiết bị cho khách hàng công nghiệp.
 Khảo sát dự án và Đánh giá giải pháp kỹ thuật phù hợp bảo trì và sữa chữa công nghiệp.
 Lên kế hoạch marketing (B2B) cho các thị trường quốc tế.

III. Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt, cơ điện tử, tự động hóa, cơ khí chế tạo máy.
  • Có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao.
  • Tiếng Anh: Toeic 500 hoặc Ielts 5.0 trở lên.
  • Nơi làm việc: Khu công nghiệp Nhơn Trạch; Nhơn Trạch; Tỉnh Đồng Nai.

IV. Chính sách phúc lợi hấp dẫn:

• Đào tạo trung hạn trong nước và quốc tế
  • Chế độ BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ sau 01 năm làm việc và có thành tích tốt.
  • Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công nhân viên.
  • Môi trường làm việc quốc tế và công nghiệp hiện đại.
  • Ký túc xá tiện nghi như khách sạn 3 sao cho nhân viên nhà xa.
  • Thưởng lương tháng 13.
  • Thưởng tết nguyên đán.
  • Nhà ăn và cơm trưa phục vụ cho nhân viên miễn phí.
  • Thưởng thâm niên.

Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, CMND, sổ hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe, Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Thông tin liên hệ: Mr. Minh (DĐ: 0973.678.663; Email: minh.vh@martech.com.vn)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY TUYỂN DỤNG 22/6/2018 TẠI ĐÂY:

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY: