CÔNG TY NHỰA DUY TÂN TUYỂN DỤNG TẠI ĐHBK NGÀY 21/6/2019

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TUYỂN DỤNG SÁNG THỨ SÁU 21/6/2019 TẠI ĐÂY:

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY:

Công Ty Nhựa Duy Tân là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam với 3 nhóm lĩnh vực chủ lực như: Nhựa Gia Dụng; Bao Bì Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm – Dược Phẩm; Và Cơ Khí Khuôn Mẫu.

Với phương châm con người là chủ thể và là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi chủ trương luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch trong tuyển dụng và tạo được môi trường làm việc tốt nhất để mọi người có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Mỗi quyết định và hành động của chúng tôi đều nhằm hướng đến việc đảm bảo sự lớn mạnh của Công ty gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức.

Chúng tôi chào đón sự hợp tác giữa những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, tài năng và giàu nhiệt huyết gia nhập vào đội ngũ cán bộ nhân viên Duy Tân.

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Vị trí 1 NHÂN VIÊN THIẾT KẾ SẢN PHẨM KỸ THUẬT

Tại Bình Tân, TP.HCM

Yêu cầu công việc –  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí. Ưu tiên Nam

–  Có trên 2 năm kinh nghiệm về thiết kế sản phẩm hoặc khuôn nhựa. Ưu tiên kinh nghiệm về sản phẩm gia dụng.

–  Biết sử dụng các phần mềm: Pro/E, Autocad, MS Project, Creo

–  Tư duy tốt, có khả năng giám sát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, nhạy bén, phân tích tốt

–  Giao tiếp tốt, trình bày rõ ràng

–  Tiếng anh giao tiếp tương đương Toeic 500, vi tính văn phòng

Mô tả công việc –  Kiểm tra bản vẽ thiết kế sản phẩm mới.

–  Đánh giá mẫu thử khuôn và giải quyết lỗi sản phẩm, khuôn.

–  Đề xuất ý tưởng và phát triển sản phẩm mới. Cải tiến nâng cao chất lượng và đa dạng dòng sản phẩm hiện có.

–  Đảm nhận về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ hoàn thành các sản phẩm mới phụ trách.

–  Báo cáo tiến độ, tình hình dự án đang thực hiện cho cấp trên.

Vị trí 2 NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH THỐNG KÊ KHO

Tại Đức Hòa, Long An

Yêu cầu công việc –   Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp, Quản Lý Công Nghiệp

–   Kỹ năng tính toán, phân tích số liệu, thuyết trình, báo cáo.

–   Có khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề.

–   Nhanh nhẹn, cẩn thận, giao tiếp tốt.

–   Ưu tiên đã trải nghiệm tại nhà máy sản xuất.

Mô tả công việc –    Lập kế hoạch xuất hàng/ nhập hàng.

–    Báo cáo kế hoạch hàng hóa (hàng hết, hàng bể, hàng phay phế, hàng hội chợ…)

–    Xử lý thông tin xuất nhập, chuyển mã, xử lý hàng tồn lao, xử lý hàng phay phế, hàng hội chợ … trên SAP.

–    Kiểm hàng tồn, xử lý hàng hóa trong kho.

–    Xử lý chuyển đổi các phần (section) của sản phẩm.

–    Cân đối lượng tồn hàng hóa của kho.

–    Phối hợp các đơn vị phòng ban trong giải quyết công việc và xây dựng các quy trình phát sinh mới.

–    Giải đáp các thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn nghiệp vụ cho end user sử dụng hệ thống SAP.

Vị trí 3 NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Tại Bình Tân, TP.HCM/ Bến Cát, Bình Dương

–   Kỹ năng tính toán, phân tích số liệu, thuyết trình, báo cáo.

–   Có khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề.

–   Nhanh nhẹn, cẩn thận, giao tiếp tốt.

–   Ưu tiên đã trải nghiệm tại nhà máy sản xuất.

Mô tả công việc –   Nhận nhu cầu của khách hàng từ phòng kinh doanh

–   Xác định sản lượng sản xuất dựa vào nhu cầu của khách hàng, tồn kho hiện có, sản lượng đã lên kế hoạch sản xuất.

–   Tính toán bố trí máy để sản xuất, đảm bảo khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về mặt số lượng cũng như thời gian dựa trên nguồn lực hiện có.

–   Thông tin cho khách hàng biết về khả năng đáp ứng đối với nhu cầu của khách hàng.

–   Triển khai lệnh sản xuất và kiểm soát thực tế sản xuất so với kế hoạch đã tính toán, đảm bảo thực tế sản xuất đúng với kế hoạch đã tính toán, xử lý sự cố kịp thời khi có phát sinh.

–   Sắp xếp lịch thử khuôn, thử màu, thử mẫu. Tính toán kế hoạch và sắp xếp kế hoạch sửa và bảo trì khuôn theo yêu cầu từ các bộ phận liên quan.

–   Báo cáo sản lượng giao hàng, sản xuất thực tế, hiệu suất sử dụng máy thực tế và các báo cáo theo yêu cầu của Cấp trên.

Vị trí 4 NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Tại Bến Cát, Bình Dương

Yêu cầu công việc –   Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Cơ Khí Chế Tạo Máy, Cơ Điện Tử hoặc các chuyên ngành liên quan

–   Chịu khó và có trách nhiệm công việc cao

–   Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

Mô tả công việc –   Thực hiện các công việc chuyển đổi sản phẩm theo sự phân công của tổ trưởng

–   Giải quyết sự cố trong ca

–   Quản lý và kiểm soát trang thiết bị, máy móc được giao

–   Hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật để sản phẩm đạt yêu cầu

–   Đề xuất các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

QUYỀN LỢI CÁC VỊ TRÍ KHI GIA NHẬP DUY TÂN
– Thu nhập cạnh tranh trên thị trường.

– Được công ty đài thọ 01 suất cơm/ ca làm việc, được cấp đồng phục làm việc.

– Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24.

– Được hưởng phép năm, chế độ nghỉ Lễ, Tết theo Luật lao động hiện hành.

– Được thưởng lương tháng 13, quà Lễ, Tết, Hiếu, Hỷ, Sinh nhật.

– Được thưởng thành tích và xem xét tăng lương hàng năm dựa vào đánh giá cuối năm.

– Du lịch hàng năm, hỗ trợ xe về Miền Tây trong dịp tết.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

PHÒNG TUYỂN DỤNG – CÔNG TY NHỰA DUY TÂN

Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3876 2222 (Ext: 282/289) – Hotline: 0906.388.298

Website: http://tuyendung.duytan.com          Email: tuyendung@duytan.com

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TUYỂN DỤNG SÁNG THỨ SÁU 21/6/2019 TẠI ĐÂY:

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY: