ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH KHOA CƠ KHÍ LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2019-2022

Ngày 05/05/2019 vừa qua, được sự cho phép của Ban lãnh đạo, Đoàn trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Ban chấp hành Đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Cơ khí lần thứ XVI nhiệm kỳ 2019-2022 tại hội trường B4 – cơ sở Lý Thường Kiệt

Đại hội có sự góp mặt của các đại biểu khách mời:

• Thầy Võ Tấn Thông – trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM
  • Anh Đoàn Vũ Hoàng Nam – bí thư Đoàn trường Đại học Bách Khoa TPHCM
  • Cô Phan Thị Mai Hà – đại diện chi uỷ Chi bộ sinh viên 4
  • Thầy Lê Thanh Long – bí thư Đoàn khoa Cơ khí
  • Đoàn đại biểu xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre

Cùng có sự tham gia của gần 90 đại biểu hiện là ban cán sự, bí thư các lớp và Ban chấp hành Đoàn khoa Cơ khí các nhiệm kỳ.

Đại hội gồm các nội dung chính:

• Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM lần thứ XV nhiệm kỳ 2017 – 2019
  • Kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Bầu cử nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022.
  • Bầu cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách lần thứ XVII nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã có những thảo luận, tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Ban thường vụ Đoàn trường, chi uỷ Khoa và đi đến thống nhất trong các hoạt động sắp tới của Ban Chấp hành. Thông qua đại hội, các đại biểu tham dự đã bầu ra 15 gương mặt tiêu biểu cho Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Cơ Khí nhiệm kỳ 2019-2022, trong đó:

• Đồng chí: Lê Thanh Long – Bí thư Đoàn Khoa Cơ khí
  • Đồng chí: Đào Duy Quí – phó Bí thư Đoàn khoa Cơ khí
  • Đồng chí: Nguyễn Thái Công – phó Bí thư Đoàn khoa Cơ khí
  • Đồng chí: Thái Thị Như Ý – phó Bí thư Đoàn khoa Cơ khí

Đại hội cũng đã tri ân đến các thành viên trực thuộc Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 17h20 cùng ngày.