gebelik hesaplama hamilelik belirtileri hafta hafta gebelik gebelik kadın hastalıkları kadın doğum uzmanı bakırköy jinekolog jinekolog kadın doğum doktoru hamilelik en iyi kadın doğum doktoru drgonulcimen.com

Đào tạo – Bộ môn Thiết kế máy

  • Bộ môn Thiết kế máy đào tạo Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật thiết kế và đảm trách việc giảng dạy các môn học cơ sở cho các ngành/chuyên ngành khác (Kỹ thuật chế tạo, Kỹ thuật nâng chuyển, Kỹ thuật Cơ điện tử , Kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật Dệt,…) cho sinh viên hệ Chính qui, hệ Vừa làm-vừa học của Khoa Cơ khí và một số Khoa khác. Bên cạnh đó, bộ môn cũng tham gia công tác đào tạo Sau đại học của ngành Kỹ thuật Cơ khí và ngành Kỹ thuật Cơ điện tử.
  • Chuyên ngành Kỹ thuật thiết kế là một chuyên ngành đào tạo hệ đại học của Khoa Cơ khí.
  • Mục tiêu của ngành Kỹ thuật thiết kế: đào tạo kỹ sư có khả thăng thiết kế chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết kế sản phẩm, thiết kế máy móc thiết bị, lắp đặt, vận hành các hệ thống sản xuất của ngành cơ khí chế tạo hay các ngành công nghiệp khác.
  • Chương trình đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật thiết kế cung cấp cho người học các kiến thức cơ sở của ngành cơ khí, kiến thức chuyên ngành thiết kế, các kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, khả năng sáng tạo, tự học và học tập suốt đời.
  • Kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật thiết kế có thể làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị, nghiên cứu phát triển sản phẩm, tư vấn thiết kế, giảng dạy kỹ thuật,…