Danh mục

- Khoa Cơ Khí - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
- Nhà B11, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
- ĐT: 08.8647256 ext.5886/5887
- Email: vpkck@hcmut.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO

Mục tiêu của chương trình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị sản xuất, hoạt động kinh tế tại Tp.HCM và trong cả nước và các nước lân cận.

 

Chương trình chất lượng cao được thực hiện trên quan điểm lấy người học làm trung tâm. Người học phải được tạo điều kiện để thể hiện vai trò chủ động trong tiến trình học tập. Người học phải đóng vai trò chủ động trong hoạt động học tập, thay vì thụ động tiếp nhận kiến thức.

 

Ngoài việc giúp cho người học phát triển được khả năng chuyên môn, chương trình phải đảm bảo cho người học phát triển tư duy sáng  tạo, khả năng  làm việc nhóm, khả năng tổ chức, tính nhân văn và nhạy cảm với các chuyển biến xã hội, khả năng tiếp thu và trình bày ý tưởng, ý thức phục vụ cộng đồng.

 

Thời gian đào tạo: 4 năm tại ĐH Bách khoa TP.HCM.

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

 

Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

KỸ THUẬT CƠ – ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG CAO

Mục tiêu chương trình là đào tạo những Kỹ sư Cơ Điện tử có kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thục ngoại ngữ và có các kỹ năng cần thiết thông qua việc học tập trên lớp cũng như hoạt động ngoại khóa. Từ đó, người học hoàn thiện bản thân để thích ứng và tự tin sẵn sàng đảm nhận công việc trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Kỹ sư Chất lượng cao ngành Kỹ thuật Cơ Điện tử có nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ kỹ thuật, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu có liên quan đến các giải pháp tự động hóa sử dụng hệ thống và sản phẩm cơ điện tử với vai trò người thực hiện trực tiếp hay người quản lý, điều hành.

 

Thời gian đào tạo: 4 năm tại ĐH Bách khoa TP.HCM.

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

KỸ THUẬT CƠ – ĐIỆN TỬ LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Kỹ sư cơ điện tử làm việc với những máy móc cơ động và hệ thống điện điều khiển. Ngành này là sự kết hợp giữa cơ khí, điện, hệ thống máy tính và phần mềm kỹ thuật. Người học sẽ học cách thiết kế và xây dựng không chỉ là hệ thống cơ khí mà còn cả việc điều khiển, phần cứng và phần mềm, các quy trình điện tử và mạng lưới liên kết chúng.

 

Chương trình liên kết Quốc tế đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 2 năm đầu tại Đại học Bách Khoa, sau đó sinh viên chuyển tiếp sang Đại học Công nghệ, Sydney (Úc) để hoàn tất chương trình 2 năm tiếp theo và nhận bằng tại Úc.

 

Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

Bản quyền thuộc về Khoa Cơ Khí - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh
Nhà B11, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.864.7256 ext.5886/5887 – Email: vpkck@hcmut.edu.vn