Hội nghị giới thiệu Dự án TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ & CƠ KHÍ

Với sự tài trợ của Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP – Innovation Partnership Program), Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Hoa Sen và Liên minh Các Doanh nghiệp Cơ khí và Công nghệ triển khai dự án Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Kỹ thuật – Công nghệ và Cơ khí, nhằm hỗ trợ các cá nhân khởi nghiệp và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và cơ khí.

Để giới thiệu thông tin chi tiết tới các ứng viên và trao đổi về khả năng phối hợp triển khai dự án, VCCI-HCM trân trọng kính mời quý vị tham dự

• Thời gian: 9:00 – 11:30 ngày 04 tháng 08 năm 2016.
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 10, Tòa nhà VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3

Đăng ký hoặc liên hệ để biết thêm thông tin với Ms. Ngọc Điệp:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA (SMEPC)

• Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM)
  • 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • T : 08.39320033; 39325170 | Fax : 08.39325472
  • E : smepc@vcci-hcm.org.vn | W : www.vcci-hcm.org.vn

Dowload phiếu đăng ký, thư mời và chương trình hội nghị tại đây.