Hội thảo “Campus Tour – Cùng nhau kiến tạo tương lai – Hisense VRF”

Sáng chủ nhật, 17/11/2019 tại Hội trường A4, Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh phối hợp với Công ty Hisense Hitachi Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo “Campus Tour – Cùng nhau kiến tạo tương lai – Hisense VRF” cho sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt ĐHBK – ĐHQG Tp.HCM.

Tham dự buổi hội thảo, đại diện từ phía Công ty Hisense Hitachi toàn cầu có bà Cheng Xiao Ling và ông Vương Kỳ Phi, về phía Công ty Hisense Hitachi Việt Nam có ông Võ Đình Hiến – Tổng giám đốc và ông Doãn Tiểu Long – Giám đốc kỹ thuật, cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp – Chủ tịch hội đồng ngành Điều hòa không khí, TS. Hà Anh Tùng – Chủ nhiệm Bộ môn, TS. Võ Kiến Quốc – Phó chủ nhiệm Bộ môn cùng các thầy cô Bộ môn và gần 80 sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt từ khóa 2016 – 2019.

Nội dung và hình ảnh chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm: 2019.12.02-Hội thảo Hisense_17-11-2019