HỘI THẢO “NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ”

Hội thảo “Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Cơ khí” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Anh Văn Play&Learn trực thuộc Đoàn Khoa Cơ khí – Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm tạo môi trường cho sinh viên trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khoa Cơ khí giải đáp những vấn đề, thắc mắc của mình thông qua chia sẻ từ người nước ngoài và gắn kết sinh viên các lớp KSTN, các ngành, các khóa vì mục đích chung là nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.

Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ Anh Văn Play&Learn

Thời gian: 8:30-11:30, ngày 17/11/2019

Địa điểm: Hội trường B11 – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (268 đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM)

Nội dung chương trình:

THỜI GIAN NỘI DUNG
8:30 – 8:45 Tập trung, ổn định chỗ ngồi
8:45 – 9:00 Giới thiệu về buổi hội thảo, diễn giả và khách mời
9:00 – 10:30 Diễn giả trình bày các nội dung cụ thể trong kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bao gồm: phát âm và cách gây ấn tượng ban đầu trong giao tiếp
10:30 – 11:15 Hỏi đáp giữa diễn giả và người tham gia
11:15 – 11:30 Tổng kết, tặng quà cho diễn giả, chụp hình lưu niệm