Mời đăng ký dự Hội thảo gặp gỡ các doanh nghiệp để tuyển dụng kỹ sư và sinh viên mới tốt nghiệp (thứ bảy 25/6/2016)

Cơ hội cho các Kỹ Sư và các Tân Kỹ Sư gặp gỡ trực tiếp cùng lúc nhiều doanh nghiệp để tìm kiếm thông tin về tuyển dụng, việc làm và đăng ký dự tuyển.

HỘI THẢO GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP

ĐỂ TUYỂN DỤNG KỸ SƯ VÀ SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP

Thời gian: 7g30 – 12g00 sáng thứ bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2016

Địa điểm: Hội trường A4, Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10

Hội thảo mở rộng cho các sinh viên đã tốt nghiệp trước đây hoặc các sinh viên chưa tốt nghiệp đợt này nhưng mong muốn tham gia để tim hiểu thêm.

Do sức chứa của hội trường có hạn, hội thảo sẽ ưu tiên cho ứng viên đăng ký trước. Trong trường hợp ứng viên đã đăng ký nhưng không thể tham dự, vui lòng báo lại cho Ban Tổ Chức để chuyển suất tham dự cho các ứng viên khác.

Nhấn vào đây để đăng ký tham dự.

Nhấn vào đây để xem thông tin hội thảo vừa mới được tổ chức gần đây.

Để trao đổi thêm thông tin chi tiết, mời các em iên hệ:

Thầy Trần Đại Nguyên

• Email: trandainguyen@hcmut.edu.vn
  • Điện thoại: 08 3 8647 256 – số nội bộ 5888

Lưu ý:

• Một số doanh nghiệp sẽ tiến hành phỏng vấn để tuyển dụng ngay tại hội thảo.
  • Các ứng viên mang theo lý lịch để gửi cho các nhà tuyển dụng khi có yêu cầu trong hội thảo.
  • Các ứng viên cần tiếp tục theo dõi thường xuyên website www.fme.hcmut.edu.vn để cập nhật thông tin từ hội thảo và từ các doanh nghiệp.
  • Ứng viên đăng ký dự hội thảo sẽ được phản hồi trong vòng 2 ngày làm việc (không kể thứ bảy và chủ nhật). Nếu không nhận được phản hồi, không thể đăng ký trực tuyến hoặc gặp bất cứ trở ngại nào, xin mời ứng viên liên hệ lại theo địa chỉ nêu trên để đăng ký trực tiếp.