MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI DOOSAN

Vào ngày 28/01/2019, đoàn sinh viên Đại học Bách Khoa đã cùng các bạn đến từ Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Công nghệ, Đại học Công nghiệp tham dự chương trình “Một ngày trải nghiệm tại Doosan VINA”.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về Doosan VINA qua phần giới thiệu của các anh/chị đại diện các nhà máy, được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các cựu sinh viên. Bên cạnh đó các bạn được tham quan thực tế các xưởng, trung tâm đào tạo, khu chung cư dành cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty. Đặc biệt, các bạn cũng được trải nghiệm một ngày làm việc như nhân viên Doosan VINA (tập thể dục buổi sáng, xếp hàng ăn trưa, đi xe đưa đón, ở ký túc xá…).

Từ sự kiện “Một ngày trải nghiệm tại Doosan VINA”, công ty mong muốn các bạn sẽ có định hướng tốt cho con đường sự nghiệp trong tương lai, cũng như luôn chào đón thế hệ cựu sinh viên mới là các bạn trở thành thành viên của đại gia đình Doosan VINA.

Nguồn: DOOSAN VINA