TẬP ĐOÀN KIM TÍN TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG NGÀY 28/11/2020

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA CƠ KHÍ

Đầu tiên, Tập đoàn Kim Tín xin gửi lời chúc mừng đến tân cử nhân Khoa Cơ Khí – Đại học Bách Khoa TP.HCM. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn trong cột mốc quan trọng này.

Khởi đầu từ một Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, ván lót sàn…Qua 20 năm hoạt động, đến nay Kim Tín đã phát triển thành Tập đoàn gồm 13 Công ty thành viên, trong đó có 8 nhà máy trải dài từ Bắc đến Nam. Vì vậy, Kim Tín luôn đề cao giá trị con người và tạo cơ hội việc làm cho các bạn đồng hành cùng phát triển.

Với mục tiêu “ Phát triển Kim Tín trở thành một tập đoàn mạnh trong ngành kim khí và gỗ”, Kim Tín đã đầu tư một số dự án mới trên khắp cả nước theo định hướng:

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội ngũ nhân sự cũng như chuẩn bị nguồn lực phát triển, nhân dịp Lễ Tốt Nghiệp, Tập đoàn Kim Tín sẽ tổ chức sự kiện:

BUỔI GẶP GỠ VÀ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

Thời gian: từ 8g00 sáng thứ bảy 28/11/2020

Địa điểm: tại Hội trường B11, trường Đại học Bách Khoa.

Các vị trí cần tuyển:

VỊ TRÍ

TUYỂN DỤNG

SỐ LƯỢNG CÔNG VIỆC

CHÍNH

YÊU CẦU CHUNG NƠI

LÀM VIỆC

Kỹ sư cơ khí 30 1. Nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ thiết bị và sản xuất ván.

2. Phân tích lựa chọn NCC thiết bị/Nhà thầu.

3. Chủ trì thiết kế, triển khai, giám sát trong quá trình thi công, lắp đặt.

4. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ, thiết bị từ chuyên gia Châu Âu.

5. Vận hành và quản lý nhà máy.

6. Tham gia ngay từ đầu dự án, trở thành những nhân sự nồng cốt khi dự án đi vào hoạt động.

7. Làm việc với các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Áo, Ý, …

·    Tốt nghiệp chuyên ngành: Cơ khí, cơ khí chế tạo máy, điện – điện tử, cơ điện tử, tự động hoá

·    Ưu tiên kinh nghiệm 1-2 năm.

·    Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bình Phước, khu vực Miền Tây Nam Bộ

TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An
Kỹ sư điện 10
Kỹ sư tập sự 50 1. Tham gia huấn luyện và đào tạo tại nhà hệ thống nhà máy của Tập Đoàn Kim Tín và có cơ hội nhận việc chính thức không qua thử việc

2. Hồ sơ yêu cầu: Giấy giới thiệu của Nhà trường, CMND, bảng điểm, thư ứng tuyển.

·    Nam/nữ chuyên ngành Cơ khí chế tạo, Điện – Tự động hoá, Điện – điện tử, Cơ điện tử

·    Điểm trung bình từ 6.5 trở lên – bậc cao đẳng, 6.8 trở lên – bậc Đại học

·    Ưu tiên hộ khẩu Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Tây Nguyên.

TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An

** QUYỀN LỢI

1/ Thu nhập: Thỏa thuận theo từng vị trí và theo năng lực thực tế của ứng viên.

2/ Cơ hội ứng viên đạt được:

• Được tham gia ngay từ đầu giai đoạn nghiên cứu Dự án, có cơ hội nắm bắt thông tin cơ sở, toàn diện mang tính hệ thống làm nền tảng vững chắc, khai mở hết tiềm năng của mỗi thành viên đem đến cơ hội trở thành những nhân sự nòng cốt khi Dự án đi vào hoạt động.
  • Được tham gia trong Dự án đầu tư có quy mô lớn nhất Việt Nam về sản phẩm ván với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp nhận chuyển giao công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Áo, Ý, Na Uy…, cho ra sản phẩm chất lượng cao và có thị trường rộng mở.
  • Có cơ hội thăng tiến và/hoặc được luân chuyển phù hợp với nhu cầu/năng lực ở các vị trí công việc khác nhau thông qua hệ thống đánh giá năng lực, thành tích tiên tiến chuẩn KPI.
  • Xét nâng lương theo năng lực thực tế của cá nhân.
  • Lĩnh vực hoạt động phong phú: nghiên cứu, sản xuất, thương mại, dịch vụ nên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế.
  • Thường xuyên được đào tạo nội bộ và/hoặc bên ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phục vụ công việc. Đào tạo và nhận chuyển giao/cập nhật công nghệ tại nước ngoài hàng năm.
  • Cơ hội tiếp cận và quản lý công việc theo các chương trình phần mềm ERP tiên tiến nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, ấm cúng, thoáng mát, yên tĩnh cho các nhân viên ở xa.

ĐỐI VỚI KỸ SƯ TẬP SỰ:

• Hỗ trợ nhà ở, cơm trưa, 01 bộ bảo hộ lao động
  • Phụ cấp: 2tr/tháng dựa trên báo cáo đề tài thực tập tại Cty và đánh giá của người phụ trách
  • Được tham gia các hoạt động, chương trình của công ty
  • Được đào tạo an toàn lao động
  • Ưu tiên nhận việc chính thức không qua thử việc sau thời gian tập sự

Chính sách khen thưởng:

• Sinh viên sau thời gian thực tập mà phục vụ tại Công ty, nếu có số điểm bảo vệ đồ án cao hơn hoặc bằng 8 điểm sẽ được thưởng 1 triệu đồng.
  • Sinh viên sau thời gian thực tập mà phục vụ tại Công ty, nếu có số điểm bảo vệ đồ án cao hơn hoặc bằng 9 điểm sẽ được thưởng 2 triệu đồng.

Mời các ứng viên đến nộp hồ sơ và tham dự

BUỔI GẶP GỠ VÀ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

Thời gian: từ 8g00 sáng thứ bảy 28/11/2020

Địa điểm: tại Hội trường B11, trường Đại học Bách Khoa.

** THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Tại Tp HCM: Kim Cương – Email: cuongphan.hr@kimtingroup.com

ĐT: 028.3855.2176 – ĐTDĐ: 0949.003.412

Địa chỉ: 69 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, TP.HCM.