Tham dự Giới thiệu và phỏng vấn học bổng Sau đại học của Viện UNIST Hàn Quốc

THÔNG BÁO

(V.v. Tham dự Giới thiệu và phỏng vấn học bổng Sau đại học của Viện UNIST Hàn Quốc)

• Thời gian: 10h30, thứ tư ngày 21/10/2015
  • Địa điểm: Hội trường B11

NỘI DỤNG CỤ THỂ:

• Bức tranh chung, tầm nhìn và vị thế hiện tại của trường UNIST.
  • Trình bày các hướng nghiên cứu chính của Khoa Cơ Khí của trường UNIST:
    • Cơ học vật rắn;
    • Điều khiển, Cơ điện tử và robotics;
    • Cơ khí chế tạo và thiết kế;
    • Kỹ thuật nhiệt và truyền nhiệt;
    • Cơ học chất lỏng;
    • Kỹ thuật micro và nano.
  • Trị giá học bổng của UNIST: Học bổng sẽ nhận được 2 khoản học bổng:
    • Từ chính phủ:miễn học phí + 240,000W (trình độ thạc sỹ) và 390,000W (trình độ TS)
    • Từ các giáo sư:Có thể dao động từ 600,000 KW-1,800,000 KW (trình độ thạc sỹ) và 1,000,000 – 2,500,000 KW (trình độ TS).
  • Các vấn đề khác:Facilities, môi trường nghiên cứu, cuộc sống sinh viên…
  • Cách thức chuẩn bị nộp học bổng vào trường UNIST (tìm nhóm nghiên cứu, chuẩn bị giấy tờ, tiếng Anh, điểm…)

Đây là buổi cung cấp thông tin rất hữu ích để các em sinh viên (năm nhất cũng tham dự được) để có cơ hội nhận học bổng du học, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ khí rất mong các em tích cực tham gia và có mặt đúng giờ.

Sinh viên đăng ký tham dự xin vui lòng gửi tiêu đề “Đăng Ký Tham Dự Buổi Giới Thiệu Và Phỏng Vấn Học Bổng Sau Đại Học Của Viện UNIST” về địa chỉ email: vpkck@hcmut.edu.vn

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ