Thông báo chương trình đào tạo sử dụng phần mềm Gom Inspect

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM GOM INSPECT

AIE là công ty Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể công nghệ 3D Tân Tiến, là nhà phân phối của hãng GOM – công ty toàn cầu chuyên phát triển, sản xuất và phân phối các hệ thống đo lường quang học cho các ứng dụng đo tọa độ ba chiều và phân tích biến dạng 3D. Các hệ thống đo của GOM dựa trên việc xử lý hình ảnh kỹ thuật số và được ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu phát triển sản phẩm và kiểm soát chất. Với gói phần mềm “Education Starter Package”, GOM cung cấp giải pháp đào tạo miễn phí về đo lường quang học cho các trường kỹ thuật.

1. Mục đích

Tổ chức chương trình đào tạo sử dụng phần mềm CAV (Computer – Aided Verification) GOM Inspect từ hãng GOM

2. Chủ đề-Nội dung đào tạo

“Academics sử dụng phần mềm GOM Inspect”

3. Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Và Giáo Dục Tân Tiến (Advanced Industry & Education Equipment Co., Ltd)
Đơn vị phối hợp tổ chức: Khoa cơ khí trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

4. Thành phần tham dự đào tạo

Các chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên và các công ty đối tác của khoa Cơ khí trường Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh

5. Thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian: 8h00-17h00, ngày 29/03/2017 (Thứ Tư)

Địa điểm:

Hội trường B11, trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

Thực hành tại: PTN CAD/CAM, nhà C1, trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

6. Số lượng đăng ký tối đa: 30

7. Đăng ký

Quý Thầy Cô vui lòng đăng ký theo đơn vị và chuyển về Văn phòng Khoa Cơ Khí (Cô Nguyệt) trước thứ sáu 10/3/2017.

Sinh viên đăng ký trực tuyến tại đây.

Lưu ý: số lượng tham dự có hạn.