THÔNG BÁO HỌC BỔNG KHOA CƠ KHÍ 2020

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho các bạn sinh viên trong năm học mới 2020-2021, Khoa Cơ khí thông báo về việc tổ chức trao học bổng từ nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với các nội dung như sau:

1. Tiêu chí xét tuyển:

Sinh viên được xét khi đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên sau đây:

• Chưa nhận học bổng khác với trị giá từ 10 triệu trở lên.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo các tiêu chí:
    • Mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa
    • Con liệt sĩ
    • Con thương binh và người có công cách mạng
    • Sinh viên khuyết tật
    • Hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn (có xác nhận của địa phương)
    • Mồ côi cha hoặc mẹ
    • Cha mẹ bị tai nạn lao động nghề nghiệp
    • Gia đình miền núi, hải đảo, khu vực ưu tiên
    • Sinh viên dân tộc thiểu số.
  • Sinh viên có kết quả học tập của năm học 2019-2020 xếp loại từ trung bình trở lên.
  • Sinh viên đạt giải thưởng học thuật, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, các hoạt động xã hội (có minh chứng).
  • Có ưu tiên cho sinh viên khó khăn thường trú tại vùng chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại các tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam.
  • Các sinh viên không thuộc diện trên thì ghi rõ trong đơn để hội đồng xét theo từng trường hợp cụ thể.
  1. Hình thức & thời gian nhận hồ sơ:
  • Hình thức: nộp đơn dự tuyển online tại đây và nộp hồ sơ bản giấy về Phòng Giáo Vụ Khoa Cơ Khí (cô Uyên).
  • Thời hạn nộp sơ: đến 16g00 ngày thứ hai 16/11/2020
  1. Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn dự tuyển theo mẫu (nộp online tại đây và gửi bản in kèm hồ sơ).
  • Bảng điểm từ học kỳ nhập học đầu tiên đến HK2 năm học 2019-2020 (riêng Khóa 2020 nộp kết quả tuyển sinh đầu vào)..
  • Giấy xác nhận gia đình của địa phương (nếu có)
  • Các minh chứng về thành tích học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác (nếu có).

Thông tin liên hệ:

Cô Uyên- Phòng Giáo Vụ Khoa Cơ Khí

Điện thoại: 028 38 647 256, Ext: 5878; Email: giaovukhoacokhi@gmail.com

==============================

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Lưu ý:

• Sinh viên có thể cùng lúc nộp hồ sơ học bổng CK85 (đợt 2 – 2020) và học bổng Khoa Cơ Khí 2020 (có cùng thời hạn là 16/11/2020).
  • Sinh viên được xét theo từng tiêu chí riêng biệt, chứ không phải xét tổng hợp cùng lúc nhiều tiêu chí.

Ví dụ: sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được xét riêng, không xét đến tiêu chí “đạt giải thưởng học thuật, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học”.