THÔNG BÁO HỌC BỔNG VƯƠN LÊN 2020

HỌC BỔNG VƯƠN LÊN

Năm 2020

Học bổng Vươn Lên là một học bổng dành tặng cho các sinh viên luôn cố gắng vươn tới ước mơ của mình và những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Tổ chức cấp    : Quỹ Khuyến học Đông Du thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đông Du, Công ty Phát triển giáo dục Đông Du.

Hạn mức         : 12 triệu đồng/năm, phát hàng tháng.

Số lượng         : 12 học bổng

Đối tượng       * Sinh viên năm thứ nhất các Khoa: Báo chí, Sư phạm, Kỹ thuật của các Trường đại học tại Tp Hồ Chí Minh. Đặc biệt quan tâm sinh viên các Trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Sư Phạm- Trường Đại học Bách Khoa.

* Học tập tốt, có ước mơ, có ý chí học tập và có kế hoạch thực hiện ước mơ của mình.

* Quan tâm đến các vấn đề xã hội, thích sinh hoạt cộng đồng.

Thời gian cấp  : Theo từng năm, cuối năm được xét tái cấp.

Sinh viên sẽ bị ngừng cấp học bổng khi kết quả học tập không tốt, không tham gia các buổi sinh hoạt hay không thực hiện các qui định của Quỹ học bổng.

Điều kiện         * Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt hàng tháng do Quỹ quy định.

* Mỗi tháng đọc tối thiểu 1 cuốn sách do Quỹ học bổng cho mượn (Sách về Nghệ thuật sống, Sách học làm người, Sách văn học kinh điển…)

Hồ sơ              : Mẫu hồ sơ đăng tải trên facebook Học bổng Vươn Lên hoặc website www/dongdu.edu.vn.  Hồ sơ gồm có:

* Đơn xin cấp học bổng

* Sơ yếu lý lịch

* Bài viết về ước mơ của mình

* Thành tích học tập (Bản sao Học bạ lớp 12, điểm thi tốt nghiệp phổ thông– xét tuyển đại học, kết quả Học kỳ 1 năm 1 Đại học nếu có)

* Bản sao Thẻ sinh viên

Nơi nhận hồ sơ : Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ Đông Du – Quỹ Học bổng Vươn Lên, số 43D/46 Hồ Văn Huê Phú Nhuận. (Cô Thúy Liễu)

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/10/2019

Xét tuyển         : Xét tuyển sơ bộ qua hồ sơ trước ngày 20/11/2019. Hồ sơ đáp ứng sẽ được thông báo và phỏng vấn vào lúc 8 giờ ngày chủ nhật 01/12/2019.

Kết quả            : sẽ thông báo trên facebook HB Vươn Lên và gửi email đến từng sinh viên.

Ngày phát học bổng lần đầu : 19/01/2020

Tải biểu mẫu tại đây.