THÔNG BÁO TIẾP NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP 2018 – CÔNG TY FUJIKURA (có lương, có học bổng và ưu tiên tuyển dụng sau tốt nghiệp sau này)

Năm 2018, công ty Fujikura dự kiến sẽ tiếp nhận 05 bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa đến thực tập:

–  Thực tập tại các bộ phận: Sản xuất, Bảo trì nhà máy,..

–  Đề tài tham khảo: phân tích nguyên nhân lỗi và cải tiến cho chuyền sản xuất, thiết kế công cụ/ khuôn để hỗ trợ tăng năng suất và giảm Fi cost ( lỗi) cho chuyền, cải tiến máy móc thiết bị nhà máy,….

– Yêu cầu: sv năm cuối (GPA từ 7.0)., tiếng anh giao tiếp, ưu tiên đề tài thực tập liên quan đến công ty, chuyên ngành: Cơ điện tử, cơ khí, kỹ thuật hệ thống công nghiệp.

– Trong quá trình thực tập, sinh viên được công ty hỗ trợ chi phí lương, xe đưa đón (nếu SV ở khu vực Tp.HCM) và hỗ trợ phần ăn tại công ty.

– Sau đợt thực tập, sinh viên sẽ được ưu tiên xét học bổng Fujikua 2018 và tuyển dụng kỹ sư chính thức sau khi tốt nghiệp.

1.  Cách thức nộp hồ sơ:

– Nộp hồ sơ tại Văn phòng Khoa Cơ Khí (cô Nguyệt). Công ty sẽ xét duyệt, mời phỏng vấn và tổ chức thực tập.

– Sinh viên có thể trao đổi thêm thông tin qua email: RECRUIT.FOV@vn.fujikura.com

2.   Hồ sơ ứng tuyển

–  Đơn ứng tuyển thực tập và học bổng có ảnh.

–  Bản sao bảng điểm trung bình tích lũy học kỳ.

–  Bản sao các chứng chỉ thành tích đạt được (nếu có).

–  Bản tự luận với các nội dung:

+ Giới thiệu về bản thân, tình hình học tập, tham gia các hoạt động xã hội,…

+Trình bày quan điểm bản thân về một trong các đề tài:  Định hướng nghề nghiệp tương lai, Môi trường làm việc tại công ty Nhật, Ý tưởng đề tài thực tập mong muốn, một vấn đề xã hội nổi bật,…

3. Thời hạn:

–  Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển: trước 21/5/2018.

– Công ty phỏng vấn và thông báo danh sách đạt trước ngày 01/06

– Thời gian thực tập: tháng 6/2018.