Thông báo tuyển cộng tác viên CSV

Nhằm mục tiêu nắm bắt thông tin về tình hình việc làm của cựu sinh viên (CSV), định kỳ hàng năm nhà trường tổ chức hoạt động khảo sát tình hình việc làm của cựu sinh viên sau 01 năm tốt nghiệp. Kết quả khảo sát là nguồn thông tin cơ sở để nhà trường có cái nhìn khách quan về thực trạng việc làm cũng như mức độ thích nghi môi trường làm việc của cựu sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa.

Do nhu cầu công việc, Ban ĐBCL rất mong sẽ nhận được sự hợp tác với những cộng tác viên (CTV) có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động trong công việc.

Số lượng: 05 Cộng tác viên

Mô tả công việc:

• Gọi điện thoại phỏng vấn CSV theo danh sách được cung cấp .
  • Điền thông tin vào phiếu khảo sát trực tuyến theo đường link được cung cấp. Yêu cầu:
  • Ưu tiên các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 tìm việc làm thêm trong hè.
  • Giọng nói rõ ràng, dễ nghe, tốc độ nói vừa đủ.
  • Khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin qua điện thoại và ứng xử nhanh tình huống.
  • Tính tình vui vẻ, hòa đồng.
  • Có tinh thần trách nhiệm , ham học hỏi và trung thực.
  • Xử lý nhanh tình huống: Nếu CSV không có thời gian trả lời phỏng vấn qua điện thoại thì CTV sẽ hỏi thông tin email của CSV và gửi đường link khảo sát trực tuyến đến email được cung cấp. Nếu CSV đồng ý trả lời phỏng vấn thì CTV sẽ phỏng vấn để thu thập thông tin theo phiếu giấy và điền vào phiếu trực tuyến.

Quyền lợi:

• Cơ hội để thực hành giao tiếp
  • Thời gian làm việc linh hoạt
  • Thù lao theo năng lực
  • Được tài trợ sim và card điện thoại

Thù lao: Chi phí cho 01 mẫu phiếu: 15.000(đồng/mẫu)

Thời gian thực hiện (dự kiến): từ ngày 07/07/2016 đến ngày 29/07/2016

Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 16/06/2016 đến hết ngày 24/06/2016