THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY ASUZAC (NHẬT BẢN)

Công Ty TNHH ASUZAC, 100% vốn đầu tư của Nhật Bản chuyên sản xuất gốm sứ công nghiệp dùng trong linh kiện điện tử. Hiện nay do nhu cầu mở rộng sản xuất & kinh doanh chúng tôi cần tuyển ứng viên có năng lực vào các vị trí sau:

1 – NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nam/Nữ – 3 người ( tốt nghiệp đại học, chuyên ngành cơ khí chế tạo biết lập trình Mastercam, biết đứng máy tiện – phay – CNC).

2 – NHÂN VIÊN QC HIỆN TRƯỜNG

Nam/Nữ – 5 người ( tốt nghiệp đại học, chuyên ngành cơ khí chế tạo hoặc quản lý công nghiệp; có kinh nghiệm từng phụ trách công việc liên quan).

Yêu cầu: giỏi excel, biết vẽ đồ thị phân tích dữ liệu ( ưu tiên biết tiếng nhật).

3– NHÂN VIÊN BẢO TRÌ

Nam/Nữ – 5 người ( tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo; Tự động hoá; bảo dưỡng công nghiệp).

4– NHÂN VIÊN IT LẬP TRÌNH ( làm việc tại Nhật Bản): chi phí đi nhật Cty lo 100%.

Nam/Nữ – 5 người ( tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Thông tin thành thạo C ++, Java,. Net, Data Base, SQL, Program ).

Yêu cầu: đã nhận bằng tốt nghiệp và đã có hộ chiếu  để có thể làm hồ sơ xuất cảnh nhanh.

Hồ sơ ghi rõ vị trí tuyển dụng , ghi rõ  số điện thoại để liên hệ khi mời tham gia Phỏng  vấn

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Bảo vệ công ty hoặc qua email: tuyendung@asuzac.com.vn.

Địa chỉ: số 1 đường số 8 KCN Việt Nam Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ: số 37 đường số 6 KCN Việt Nam Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.