Thông báo tuyển dụng – công ty CP Điện Gialai

I. Vị trí quản trị viên: 10 vị trí

Vị trí tuyển dụng:

• Quản trị viên các vị trí : Kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, kỹ sư XDCB.

Quyền lợi:

• Được đào tạo và huấn luyện toàn diện, chuyên sâu bởi các CBQL có thâm niên .
  • Làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và năng động.
  • Khẳng định bản thân trong ngành năng lượng nói riêng và Tập đoàn TTC nói chung.
  • Lương, thưởng theo năng lực (từ 7.000.000 à 8.000.000 đ)
  • Trao đổi, giao lưu và mở rộng các mối quan hệ với đội ngũ lãnh đạo cao cấp.
  • Các chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe theo quy định, tham quan, du lịch hàng năm.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy loại KHÁ trở lên các chuyên ngành điện, tự động hóa, cơ khí, XDCB. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Độ tuổi : từ 22 – 25
  • Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng anh TOEIC 500 điểm trở lên
  • Có khả năng sử dụng được phần mềm: AutoCad, Orcad, Các chương trình mô phỏng và các phần mềm văn phòng.

II. Vị trí chuyên viên kỹ thuật: 20 vị trí

Vị trí tuyển dụng:

• Nhân viên kỹ thuật vị trí : Kỹ sư điện, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng.

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành điện, tự động hóa, cơ khí, xây dựng ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Sử dụng được phần mềm: AutoCad, Orcad, Các chương trình mô phỏng và các phần mềm văn phòng.
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là lợi thế.
  • Chấp nhận đi công tác xa.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Lương, thưởng theo năng lực (từ 6.000.000 à12.000.000 đ).
  • Các chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe theo quy định, tham quan, du lịch hàng năm
  • Địa điểm làm việc: Gia Lai, TP HCM, Bến Tre, Bình Thuận, Huế và công tác tại các tỉnh thành khác.

* Kỹ sư điện: 08 vị trí

Mô tả công việc:

• Giám sát thi công các hạng mục điện; giám sát thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế đối với các hạng mục cơ điện của công ty và hợp đồng của công ty với các đối tác khác.
  • Tham gia thi công, giám sát các công trình hệ thống điện hoặc đã từng làm dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời.
  • Thực hiện công tác sửa chữa, khắc phục sự cố về điện của các nhà máy.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành điện, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

* Kỹ sư tự động hóa: 03 vị trí

Mô tả công việc:

• Am hiểu về nhà máy thủy điện, trạm biến áp, Phần tự động hóa các dây truyền công nghệ, sản xuất…;
  • Am hiểu về khí cụ điện trong lĩnh vực công nghiệp, dây truyền công nghệ….;
  • Am hiểu về điện tử công suất hoặc điều khiển xung số, công nghệ nguồn biến áp xung…;
  • Lập trình thành thạo PLC hoặc các dòng vi xử lí như: Atmel, PIC, STM32…
  • Thực hiện công tác sửa chữa, khắc phục sự cố về điện của các nhà máy, dây truyền sản xuất

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành tự động hóa, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Sử dụng được phần mềm: AutoCad, Orcad, Các chương trình mô phỏng và thiết kế mạch điện tử….

* Kỹ sư cơ khí: 07 vị trí

Mô tả công việc:

• Giám sát thi công các hạng mục cơ khí; giám sát thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế đối với các hạng mục cơ điện của công ty và hợp đồng của công ty với các đối tác khác
  • Tổ chức thực hiện công tác sửa chữa, khắc phục sự cố về phần cơ của các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện gió…..
  • Đảm nhận được vị trí phụ trách công tác kỹ thuật cơ khí tại các nhà máy sản xuất của Công ty.
  • Hiểu biết về công tác an toàn thuộc mảng cơ khí tại các nhà máy trực thuộc Công ty.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành cơ khí, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Sử dụng được phần mềm: AutoCad, Solidworks, SAP… và các phần mềm văn phòng.

* Kỹ sư XDCB: 03 vị trí

Mô tả công việc:

• Kiểm tra hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công
  • Lập, kiểm tra và báo cáo tiến độ tổng thể toàn dự án.
  • Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh toán.
  • Kiểm tra khối lượng xây dựng hoàn thành.
  • Tham gia theo dõi, giám sát các nhà thầu trong quá trình thực hiện hợp đồng
  • Lập báo cáo hàng tháng, quý, năm của các dự án.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong công tác xây dựng, có các chứng nhận/ chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật (đấu thầu, định giá xây dựng, giám sát thi công …)
  • Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và các phần mềm văn phòng.

III. Hồ sơ ứng tuyển

– Bản thông tin ứng viên (theo mẫu trên website Công ty): bắt buộc.

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

– Giấy khám sức khỏe

– Bản sao y hộ khẩu, chứng minh nhân dân

– Bản sao y các bằng cấp, chứng chỉ.

IV. Địa điểm nộp hồ sơ và hạn nộp hồ sơ:

– Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Nhân sự – Công ty CP Điện Gia Lai – 114 Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai. Điện thoại: 059-3823604 – EXT: 108. Hoặc Bộ phận Hành chính tại chi nhánh Hồ Chí Minh – 94A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

– Ứng viên ở xa có thể nộp hồ sơ qua email: tuyendung@geccom.vn

– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2017.

– Công ty không hoàn trả lại hồ sơ dự tuyển.

– Thông tin chi tiết xin vui lòng xem trên website http://geccom.vn/recruit.php