THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY DƯƠNG KIÊN

DƯƠNG KIÊN là công ty chuyên về đào hầm về các nhà địa ốc, được thành lập từ năm 2007. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với các nhà đầu tư lớn như Hòa Bình, COTECCONS,..

Hiện tại do nhu cầu làm việc, Công ty Dương Kiên thông báo tuyển dụng nhân sự QS.

Yêu cầu Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành QS
Kinh nghiêm 2 năm trở lên
Vị trí dự tuyển Văn phòng
Khu vực làm việc Trong Tp Hồ Chí Minh
Mức lương 8.000.000- 10.000.00
Quyền lợi Đầy đủ các quyền lợi của luật lao động Việt Nam, ngoài ra được tham gia gói bảo hiểm y tế.
Trang bị Được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc ( máy tính, quần áo bảo hộ lao động khi lên công trường)
Đối tượng tuyển dụng 2
Địa chỉ nhận Tuyển dụng Địa chỉ: Lô E6, Số 11, Đường DN4-2, Phường, Quận Tân Hưng Thuận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ văn phòng qua số điện thoại:02854275619

Công việc cụ thể Làm bóc tách khối lượng, biết đọc bản vẽ, và soạn thảo hợp đồng kinh tế, trả lời công văn đi và đến
Thời gian làm việc Từ T2 đến T7, giờ làm việc hành chánh từ 7h30 – 11h30 và từ 12h30 đến 17h