THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY AN PHÁT

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với bề dày 25 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng”, An Phát cam kết mang đến những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Tầm nhìn của An Phát là Củng cố vị thế và nỗ lực định vị là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị, phụ tùng ngành sửa chữa ô tô và thiết bị công nghiệp. Đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các nhà sản xuất Nhật Bản và các thương hiệu lớn trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, An Phát luôn coi con người là trung tâm và nền tảng đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất dành cho các nhân viên của mình.

Vị trí Công việc thực hiện Yêu cầu
Nhân viên kỹ thuật/ bảo trì Lắp đặt thiết bị sản phẩm cho KH.

Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm tại văn phòng chi nhánh hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu;

Thực hiện kiểm tra, kiểm soát chất lượng (từ khi nhập đến khi xuất ra) tại chi nhánh theo phân công;

Tham gia thực hiện tư vấn và giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kỹ thuật.

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, bảo trì bảo dưỡng

– Thành thạo trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị.

– Sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm

Nhân viên Kinh doanh thiết bị Công nghiệp Mở rộng khách hàng tại các khu công nghiệp, nhà máy.

Tư vấn KH sử dụng những thiết bị phù hợp với dây chuyền sản xuất hoặc nhu cầu của khách hàng

– Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành QTKD, cơ khí, kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng., bảo trì bảo dưỡng.

–  Giao tiếp tự tin, linh hoạt

– Ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm bán hàng kỹ thuật tại các nhà máy, KCN.

Nhân viên Kinh doanh Lốp  Trực tiếp bán hàng và phát triển thị trường trên tuyến được phân công;

Mở rộng và cập nhật thông tin, nhu cầu của khách hàng về những thiết bị liên quan đến ngành lốp ô tô

Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành QTKD, cơ khí, kỹ thuật ô tô

– Ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tổ chức bán hàng hoặc Thợ làm Lốp tại các Gara ô tô, chưa có kinh nghiệm kinh doanh

Nhân viên kế toán nội bộ Tiếp nhận, kiểm tra, cập nhật số liệu thu chi tài chính của Chi nhánh HCM.

Tiếp nhận, kiểm tra, cập nhật số liệu kế toán. hàng hóa BP.KD TBCN, BP KD TB Lốp của Chi nhánh.

Phối hợp thực hiện chế độ kiểm kê đối chiếu hàng hóa của các cửa hàng, kho của chi nhánh.

Theo dõi, thanh toán các khoản nợ phải trả

Theo dõi, đối chiếu công nợ, đôn đốc thu các khoản nợ phải thu;

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kế toán.

Cẩn thận, chính xác, trung thực

Thủ kho

Quản lý kho hàng được giao, bao gồm: Kho 169 trên gác.

Thực hiện các thủ tục xuất – nhập hàng hóa tại kho phụ trách.

Báo cáo nhập – xuất – tồn hàng hóa tại kho quản lý với Trưởng bộ phận và thực hiện các công việc khác theo phân công.

Theo dõi, tổng hợp báo cáo số liệu xuất – nhập – tồn hàng hóa và định kỳ kiểm kê kho.

Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Có ít nhất 1 năm làm thủ kho tại các Công ty thương mại hoặc sản xuất.Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Có ít nhất 1 năm làm thủ kho tại các Công ty thương mại hoặc sản xuất.

Có khả năng nhận diện sản phẩm tốt, biết cách bố trí sắp xếp hàng hóa hợp lý.

Trung thực, cẩn thận, sức khỏe tốt.

Phúc lợi ưu Việt:

• Thời gian làm việc: 8AM – 5PM từ thứ 2 đến trưa thứ 7 (nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật).
  • Thu nhập hấp dẫn cho từng vị trí, Xét tăng lương hàng năm theo hệ số đánh giá A/B/C.
  • Thưởng tết, thưởng năm, thưởng quý, thưởng doanh số hấp dẫn.
  • Phụ cấp cơm trưa, điện thoại, xăng, gửi xe, công tác phí.
  • Đi gặp công tác hoặc gặp khách hàng bằng xe ôtô.
  • BHXH theo luật định, bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Bảo hiểm nhân thọ cho quản lý có thâm niên làm việc.

Thông tin liên hệ và cách thức ứng tuyển: