THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY SCAVI

TẬP ĐOÀN SCAVI – TOP 10 QUỐC TẾ NGÀNH TRANG PHỤC NỘI Y CAO CẤP

TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN CORÈLE INTERNATIONAL – TOP 2 TRONG NGÀNH TẠI PHÁP

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hiện nay Tập đoàn SCAVI cần tuyển nhân viên Kỹ Thuật Công Nghệ May, làm việc tại KCN Biên Hòa II như sau:

1. Vị trí công việc: Nhân viên thiết kế rập và phát triển mẫu ngành thời trang nội y

1. Mô tả công việc: Thiết kế rập ; Tính toán định mức nguyên phụ liệu, Thời gian tiêu chuẩn; Tác nghiệp quy trình may; Tác nghiệp màu và những công việc liên quan đến phát triển mẫu trong ngành công nghiệp thời trang nội y – quần áo tắm – quần áo thể thao

1. Yêu cầu đối với ứng viên :
  • Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Công nghệ may. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm và các sinh viên giỏi mới tốt nghiệp ra trường năm 2019.
  • Có kỹ năng trong việc thiết kế rập, tính toán định mức nguyên phụ liệu, làm tác nghiệp qui trình may, làm tác nghiệp màu.
  • Ngoại ngữ: Anh Văn (có khả năng nói, viết & đọc tài liệu, ưu tiên TOEIC 450 trở lên).
  • Vi tính: thành thạo các phần mềm tin học văn ph ng, phần mềm LECTRA, GERBER, GRAF.
  • Kỹ năng: có khả năng nhìn mẫu để thiết kế rập hoặc viết quy trình may.
  • Tích cực, năng động, có chí cầu tiến và nhiệt huyết trong công việc

4.  Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực (đàm phán khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng)
  • Thưởng hàng quý theo mục tiêu.
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiệm theo luật hiện hành.
  • Có xe đưa rước TP HCM – Biên Hoà và ngược lại

5.  Cách thức nộp Hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ đến: BP nhân sự trụ sở chính Công ty CP SCAVI. Địa chỉ: Số 14 đường 19A – Khu CN Biên H a II – Đồng Nai

Người nhận:  chị Phan Thị Thu Tuyền (Email: thutuyen.phan@scavi.com.vn)