THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY T.A.T

Tổng số nhân viên:

Website công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ T.A.T

Sơ lược công ty: Thành lập từ năm 2000, Công ty TAT chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy công cụ, thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, được tín nhiệm bởi các Nhà cung cấp có uy tín trên thế giới cũng như Khách hàng trong và ngoài nước. Hoạt động chính của Công ty tập trung vào các lĩnh vực sau:

1. Cung cấp máy công cụ và thiết bị công nghiệp chất lượng cao cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

2. Phân phối độc quyền, phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Máy cắt tia nước Flow (USA); Máy uốn tôn DAVI (Italy);  Trung tâm gia công siêu trọng SCHIESS (Đức); Máy cắt HK Lazer (Hàn Quốc); Trung tâm gia công Hyundai (Hàn quốc); Dầu giải  nhiệt Bechem (Đức); Hệ điều hành Siemens (Đức) …

3. Cung cấp dịch vụ kỹ thuật và tư vấn về công nghệ.

4. Sản xuất Máy công cụ và gia công cơ khí chính xác.

Công ty TAT hiện có các chi nhánh tại Nhật, Hà nội và một Trung tâm trưng bày sản phẩm hiện đại, diện tích trên 10.000 m2, tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có các chuyên gia nước ngoài làm việc toàn thời gian đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế cho khách hàng, .

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, có năng lực và nhiệt huyết, mong muốn đóng góp vào sự thành công chung của Công ty.

Kính mời các ứng viên tìm hiểu các thông tin bên dưới và liên lạc với chúng tôi để trao đổi về các cơ hội hợp tác phát triển.

Chức Danh: Kĩ sư kinh doanh (ngành hàng công cụ, dụng cụ)
Loại công việc:

Thời gian làm việc:

Địa điểm làm việc:

Toàn thời gian cố định

8h00 ~ 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h00 ~ 12h00 làm cách tuần

Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuổi: Dưới 40
Giới tính: Nam/Nữ
Mô tả chi tiết công việc:

Quyền lợi được hưởng:

Mức lương:

Các quyền lợi khác:

Bán hàng kỹ thuật, được phân chia theo từng loại sản phẩm:

·         Máy công cụ mới;

·         Máy công cụ chất lượng cao đã qua sử dụng;

·         Phụ tùng;

·         Dầu công nghiệp.

– Thu nhập cơ bản (không khoán định mức và chưa tính huê hồng bán hàng)6.000.000 ~ 15.000.000 VNĐ (tùy theo ngành hàng được phân công phụ trách) + huê hồng theo chính sách kinh doanh.

–  Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và bảo hiểm tai nạn 24h.

–  Du lịch, khám sức khỏe thường niên.

–  Thưởng các dịp Lễ, Tết.

–  Công ty hỗ trợ cơm trưa.

–  Chế độ công tác phí phù hợp với chuyến đi.

–  Chỉ làm việc 2 buổi sáng thứ 7 cách tuần, nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết bằng hoặc hơn Luật lao động.

–  Môi trường làm việc thân thiện, năng động. Có nhiều cơ hội phát triển công việc và ngoại ngữ. Có cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm/Kỹ năng
Trình độ học vấn:

Ngoại ngữ:

Tốt nghiệp ngành Cơ khí/ Cơ khí chế tạo máy/ Kĩ thuật/ Điện/ Điện-điện tử;

Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết khá.

Kinh nghiệm: Đồng ý tuyển dụng sinh viên mới ra trường để đào tạo kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng.
Kỹ năng:

Tính cách:

– Có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.

– Khả năng làm việc độc lập, và nhóm.

– Khả năng làm việc theo kế hoạch và mục tiêu xác định trước.

– Trung thực, thẳng thắn.

– Biết trọng lời hứa và cam kết.

– Tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực và không ngại khó.

– Làm được những gì mình nói.

Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File,Trực tiếp
Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt / Tiếng Anh
Mô tả: Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến tại công ty.
Liên hệ: hr@tatmachinery.com  hoặc 028 3740 8600 (Ext: 118)
Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nguời liên hệ: Ms Thủy