THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY TNHH POLYTEX FAR EASTERN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn Far Eastern Đài Loan, được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ ngày 23 tháng 6 năm 2015 với vốn đầu tư ban đầu với vốn đầu tư lên đến 274 triệu đô la Mỹ trên khu đất là 100 hec-ta, phân làm 3 giai đoạn xây dựng. đầu tư các hạng mục chủ yếu là Polyme hoá sợi và các sản phẩm dệt nhuộm. Tính đến hết quý 1 năm 2018 tổng số lượng nhân viên đã vượt qua 1000 nhân viên và lên đến 1157 nhân viên. Dự tính trong năm sắp tới đầu tư thêm nhiều hạng mục mới, nâng tổng đầu tư lên đến 1 tỷ đô la Mỹ.

Công ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam là nhà máy thông minh,tích hợp sản xuất theo chiều dọc đầu tiên của tập đoàn Far Eastern, là khu vực đầu tư quan trọng tiếp theo sau Đài Loan và Trung Quốc, bắt đầu từ sản xuất hạt nhựa sợi hoá học để tạo thành sợi, cung cấp cho nhà máy dệt, nhuộm vải tạo thành vải thành phẩm, trực tiếp cung cấp cho nhà máy gia công tại Việt Nam hoặc xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Địa chỉ: Lô B – 5B CN đường DC, KCN Bàu Bàng, Thị Trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Website: www.feg.com.tw/en/

Facebook: https://www.facebook.com/FarEasternPolytexVietNam/

NỘI DUNG VÀ VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

Thông qua quá trình làm việc file này đã được lọc lại thông tin và gửi đến các bạn sinh viên thuộc các khoa trường Đại học Đồng Tháp có mong muốn được học việc và cộng tác với công ty trong thời gian tới.

• Nhân viên nhân sự
  • Nhân viên kiểm soát
  • Phiên dịch/ trợ lý tiếng Trung
  • Nhân viên nghiệp vụ/ sales
  • Nhân viên IT
  • Nhân viên Lab / Kỹ sư Hóa
  • Nhân viên / Kỹ thuật viên / Kỹ sư Cơ khí.
  • Nhân viên / Kỹ thuật viên / Kỹ sư điện
  • Kỹ sư Tự động hóa

Sinh viên có nhu cầu hãy:

• Gửi CV (thông tin về chuyên ngành, các kinh nghiệm có được thông qua công việc bán thời gian hoặc các hoạt động, các chứng chỉ có, thành tích,..). Lưu ý CV ưu tiên viết bằng Tiếng Anh/ tiếng Trung, gửi về địa chỉ mail: ltnhu@fenc.vn hoặc tuyendung@fenc.vn hoặc Hotline: 0967 546 339 (Ms. Như)
  • Bộ phận tuyển dụng sẽ review CV và liên lạc với ứng viên.

MỘT SỐ CHIA SẺ ĐẾN CÁC BẠN

Công ty nhân thực tập sinh với điều kiện thời gian thực tập từ 2 tháng trở lên. Trong thời gian thực tập các bạn vẫn nhận được lương tùy theo năng lực, và cũng có buổi trao đổi trực tiếp với bộ phận, về nội dung công việc các bạn sẽ được hướng dẫn, đào tạo , các phúc lợi của công ty các bạn vẫn được hưởng như nhân viên chính thưc.

Công ty vẫn nhận các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc nếu đạt về kỹ năng cũng như tinh thần học hỏi.

PHÚC LỢI CỦA CÔNG TY

• Thực tập/ thử việc có lương, lương trên cả thị trường
  • Được bao trọn gói chổ ở (điện, nước, wifi, thiết bị, giường, niệm, quạt, máy giặc, giường, nệm, máy nước nóng,…), ký túc xá miễn phí
  • Hệ thống xe đưa rước từ công ty đến khu nhà ở, từ Bình Dương đến Sài Gòn
  • Tham gia các loại bảo hiểm đầy đủ (khi chính thức)
  • Phần cơm trưa, cơm chiều với 40.000 đ/ phần
  • Du lich hằng năm
  • Tăng lương theo định kỳ
  • Nhận phiếu quà tặng cho các ngày lễ lớn.

=====================================

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Polytex Far Eastern ( Việt Nam) cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cho các vị trí như sau:

1. Kế toán giá thành

Điều kiện: TN Cao đẳng trở lên, tiếng trung thành thạo, giỏi Excel.

1. Nhân sự

Điều kiện: TN cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm , tiếng hoa/ anh khá, năng động, chịu được áp lực

1. Tổng vụ

Điều kiện: TN cao đẳng trở lên,  biết tiếng trung

1. IT phần mềm

Điều kiên: Nam/ nữ, TN Cao đẳng, Ưu tiên kinh nghiệm, không kinh nghiệm được đào tạo, Biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh, vi tính văn phòng

1. Nhân viên văn phòng

Điều kiện: TN trung cấp trở lên , biết  tiếng trung 4 kỹ năng

1. Nhân viên Kinh doanh (Sales):

Điều kiện: TN Cao đẳng trở lên, vi tính văn phòng, tiếng anh/ tiếng hoa khá.

1. Kỹ sư điện:

Điều kiện: TN đại học, chuyên ngành điện , biết tiếng trung/ anh

1. Kỹ thuật viên điện:

Điều kiện: TN Cao đẳng nghề trở lên ,tốt nghiệp chuyên ngành điện, điện công nghiệp.

1. Kỹ sư cơ khí:

Điều kiện: TN  đại học trở lên,  chuyên ngành điện cơ khí, biết tiếng anh hoặc tiếng trung

1. Kỹ thuật viên cơ khí

Điều kiện:  TN Trung cấp trở lên , chuyên ngành cơ khí.

1. Nhân viên phòng Lab:

Điều kiện: TN 12/12  trở lên,  có kinh nghiệm ( nếu không có kinh nghiệm  yêu cầu TN Trung cấp)

1. Nhân viên an toàn & môi trường/:

Điều kiện:  Tốt nghệp đại học trở lên ,chuyên ngành môi trường , đào tạo an toàn

biết tiếng anh hoặc tiếng trung

1. Nhân viên PCCC :

Điều kiện: TN trung cấp trở lên , chuyên ngành PCCC .

1. Nhân viên xử lý nước thải:

Điều kiện: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành môi trường,tiếng Anh hoặc tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Phúc lợi làm việc tại công ty

• Xe đưa rước các tuyến tại địa bàn Tỉnh Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh miễn phí.
  • Xét tăng lương định kỳ hàng năm.
  • Lương tháng 13.
  • Du lịch hằng năm.
  • Ký túc xá miễn phí, tiện nghi.
  • Bảo hiểm theo nhà nước
  • Suất ăn giữa ca 40.000VND/suất.

Địa điểm làm việc: Đường DC, KCN Bàu Bàng, TT.Lai Uyên, H. Bàu Bàng, Bình Dương.

Gửi CV: tqnam@fenc.vn; ptnhu@fenc.vn, ntkchau@fenc.vn; ltnhu@fenc.vn

Link Fanpage Công ty: https://www.facebook.com/FarEasternPolytexVietNam

SĐT liên hệ: 0967 546 339 ( Như) hoặc 0967 265 039 (Nam)

SĐT công ty: 0274 222 1888 – Nhánh 3215, 3216, 3218