THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY TOHO (NHẬT BẢN)

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG:

Công ty TNHH Công nghiệp Toho Việt Nam ( gọi tắt là TKV), 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất phụ tùng, phụ trợ trong bánh xe hơi có động cơ và động cớ xe, là Công ty duy nhất ở Việt Nam sản xuất viên cân bằng trọng lượng (chì cân mâm) trong bánh xe hơi.

Công ty được thành lập vào năm 2008, tại Nhà xưởng tiêu chuẩn, đường số 15, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM với tên cũ là Công ty TNHH Quốc tế Cân Bằng Trong Lượng T Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng sản xuất, vào năm 2009, Công ty thành lập thêm 1 xưởng mới tại đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phương Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM.

Vào năm 2015, theo chỉ thị của ngài Chủ tịch, Công ty phải mở rộng, phát triển, và nâng tầm ra thế giới, Công ty tiến hành xây dụng nhà xưởng với qui mô 6.400 m2 tại Khu Công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Và đến tháng 9, năm 2016, Công ty chính thức di dời toàn bộ nhà xưởng tại Khu Chê Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM đến Khu Công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với tên mới là Công ty TNHH Công nghiệp Toho Việt Nam.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng, phát triển tự động hóa, Công ty cần tuyển ứng viên có năng lực như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Sinh viên vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, cơ khí.

Số lượng: 02 người

Mô tả công việc:

• Thiết kế bản vẽ 2D-3D cho máy tự động
  • Điều hành, sửa chữa và bảo trì máy tự động.
  • Tham gia cải tiến và thiết kế sản phẩm mới
  • Tham gia thiết kế Robot
  • Quản lý, bảo quản khuôn.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, thiết kế của trường Đại học Bách Khoa, TP.HCM
  • Ưu tiên ứng viên biết phần mềm cad 2D- 3D, mastercam ( cam system)
  • Chịu khó học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
  • Trung thành với bảo mật của Công ty.
  • Gắn bó lâu dài với Công ty

Địa điểm làm việc:

Công ty TNHH Công nghiệp Toho Việt Nam

Lô M3, đường D4-2, Khu Công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Quyền lợi:

• Ứng viên sau khi trúng tuyển, nếu đạt thàn tích xuất sắc, Công ty cử sang Công ty mẹ tại Nhật Bản, tu nghiệp và đào tạo 1-3 năm. Sau khi tu nghiệp xong, quay về làm việc tại Công ty TNHH Công nghiệp Toho Việt Nam.
  • Được tham gia tất cả các loại Bảo hiểm theo qui định của Luật Lao động Việt Nam
  • Được tham quan, nghỉ mát với toàn bộ nhân viên.
  • Được khám sức khỏa định kỳ hàng năm.
  • Có xe đưa đón tại quận 7, quận Bình Thạnh và quận 9, TP.HCM

Mức lương: 360 USD ( tương đương 8,200,000 VNĐ – LƯƠNG GROSS)

• Mức lương chưa bao gồm tiền tăng ca, tiền trợ cấp ngồi trên xe đưa đón (2h/ ngày), tiền xăng xe.

Thời gian làm việc:

8:00 ~ 16:00 từ Thứ Hai ~ Thứ Bảy ( 01 tháng nghỉ 01 ngày thứ Bảy)

Ứng viên vào trang web: www.tohokk.co.jp để tham khảo sản phẩm của Công ty.

Hồ sơ gửi vui lòng gửi qua mail: vothanhxuan@tohokk.co.jp hoặc gửi trực tiếp tại hội thảo.