THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY VAL

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ TÀI NĂNG TRẺ (YET) 2019

Thông tin về Công ty:

• Được thành lập vào năm 1818, Bunge là công ty hàng đầu về kinh doanh nông sản, thực phẩm và nguyên liệu, nhiên liệu và phân bón trên thế giới với 30.000 nhân viên tại hơn 35 quốc gia.
  • Bunge Vietnam được xây dựng vào năm 2009, công suất 3.600 tấn/ ngày tại Khu công nghiệp Phú Mỹ Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Đây là nhà máy nghiền đậu tương đầu tiên ở Việt Nam và cũng là nhà máy nghiền lớn nhất tại Đông Nam Á. Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2016, Bunge Vietnam đổi tên thành Công ty TNHH Kinh Doanh Nông Sản Việt Nam (Vietnam Agribusiness Limited hay gọi tắt là VAL) sau khi liên doanh với công ty Wilmar.

Tại sao nên ứng tuyển vào vị trí Kỹ Sư Tài Năng tại VAL:

• Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc đa quốc gia với công nghệ tiên tiến, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến, hãy đến với chúng tôi.
  • Trở thành YET tại VAL, trải qua lộ trình đào tạo và thuyên chuyển trong 18 tháng tại nhà máy ép dầu đậu nành hiện đại và lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, bạn sẽ được làm việc chính thức tại các bộ phận, không chỉ giúp các bạn củng cố kiến thức chuyên ngành, cơ hội tham dự các khóa đào tạo được thiết kế riêng cho YET từ kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, lãnh đạo đến các kỹ năng nâng cao và phát triển định hướng nghề nghiệp. Thêm vào đó, cơ hội vừa học vừa làm thông qua các dự án trọng điểm, lộ trình thăng tiến xứng đáng cùng với sự hướng dẫn và phản hồi thường xuyên của cấp Quản lý. Chính sách đãi ngộ cùng chế độ lương, thưởng và phúc lợi hấp dẫn.

Vị trí tuyển dụng:

• YET – Mechanical Maintenance Engineer (Kỹ sư bảo trì cơ khí).
  • YET – Lab Engineer (Kỹ sư phòng thí nghiệm).

Điều kiện ứng tuyển:

• Sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật: Cơ khí chế tạo, Hóa Công Nghệ, Hóa Thực phẩm hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Điểm trung bình tích lũy từ 6.5/10 hoặc từ 2.6/4.
  • TOEIC từ 500 hoặc tương đương
  • Thái độ tích cực, chủ động, tinh thần học hỏi cao, hướng đến kết quả trong công việc.

Quy trình tuyển dụng:

• Vòng 1: Sàng lọc hồ sơ
  • Vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại
  • Vòng 3: Kiểm tra Tiếng Anh và kiểm tra kiến thức chuyên ngành.
  • Vòng 4: Phỏng vấn bởi bộ phận Nhân Sự.
  • Vòng 5: Đánh giá mô phỏng tình huống và Phỏng vấn sau cùng.
  • Vòng 6: Chọn ứng viên & gửi thư mời nhận việc

Nơi làm việc: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam.

Ứng tuyển: trước ngày 20/07/2019 bằng 2 cách

1. Tải phiếu ứng tuyển tại https://www.facebook.com/VietnamAgribusiness/, và gửi đến địa chỉ: bas.hr.recruitment.vietnam@vietnamagribusiness.com hoặc hiringVAL@gmail.com.
  2. Hoặc ứng tuyển trực tuyến tại: https://forms.gle/oX83KE7c3mp4j4cT9