THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN – BM CƠ ĐIỆN TỬ – KHOA CƠ KHÍ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

BM Cơ điện tử cần tuyển Giảng viên:

Yêu cầu:

1. Tiêu chuẩn về bằng cấp:

Đối với trình độ tiến sĩ

• Ứng viên có bằng Tiến sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực Cơ điện tử như: Kỹ thuật Cơ điện tử, Điều khiển, Tự động hoá, Điện tử-viễn thông, Khoa học máy tính, hoặc các ngành gần khác (tốt nghiệp Đại học chính quy tập trung đạt loại Khá trở lên và tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại Khá trở lên có chuyên ngành phù hợp).
  • Ưu tiên tốt nghiệp Tiến sĩ tại các nước phát triển và sử dụng tiếng Anh trong Luận án Tiến sĩ; nếu tốt nghiệp trong nước yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương) hoặc tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập.
  • Các trường hợp khác sẽ do Khoa và Bộ môn xem xét.

Đối với trình độ Đại học

• Ứng viên tốt nghiệp đại học đạt “Huy chương Vàng/Bạc” tại trường Đại học Bách Khoa-ĐHQG TPHCM của các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Điều khiển, Tự động hoá, Điện tử-viễn thông, Khoa học máy tính.
  • Trường hợp đặc biệt phải tốt nghiệp loại “Giỏi” và phải có thành tích nổi trội xuất sắc trong học tập, nghiên cứu (có công bố khoa học hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp).
  • Các trường hợp khác sẽ do Khoa và Bộ môn xem xét.

1. Có năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

1. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu đối với ứng viên có bằng cấp tiến sĩ.

1. Yêu cầu tác phong phù hợp với nhà giáo, không có vấn đề gì về ngôn ngữ, cả viết lẫn nói.

1. Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu chưa có phải nộp bổ sung cho phòng Tổ chức – Hành chính chậm nhất 1 năm kể từ ngày được tuyển dụng).

1. Có kinh nghiệm tham gia các tổ chức chính trị – xã hội, đoàn thể hoặc kinh nghiệm làm việc ở các công ty liên quan trong lĩnh vực cơ điện tử là một lợi thế.

Hồ sơ gồm:

Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương), bằng cấp, bảng điểm (có công chứng), giấy khám sức khỏe, bản sao giấy khai sinh, bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu.

Địa điểm nộp hồ sơ:

BM Cơ điên tử-Khoa Cơ Khí (website: http://www4.hcmut.edu.vn/~codientu/)

Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

210, Nhà B11, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: +84-28-38688611

Email: nqchi@hcmut.edu.vn – PGS.TS Nguyễn Quốc Chí (Trưởng Bộ Môn)