THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – TẬP ĐOÀN PHAN VŨ

Tập đoàn Phan Vũ được biết đến là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc nền móng tại Việt Nam.

Hiện nay, Tập đoàn Phan Vũ có 11 công ty thành viên và 4 văn phòng kinh doanh trải dài từ Bắc chí Nam. Do liên tục mở rộng qui mô nên Phan Vũ thường xuyên tuyển dụng các cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao cũng như công nhân kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên kể cả sinh viên mới ra trường tham gia ứng tuyển và gia nhập đội ngũ nhân sự của chúng tôi:

Stt Vị trí

tuyển dụng

Mô tả công việc khái quát Yêu cầu Nơi làm việc
1 Kỹ thuật điện tại nhà máy sản

xuất cấu kiện bê tông

–     Bảo trì, sửa chữa hệ thống điện toàn nhà máy.

–     Lắp đặt máy móc thiết bị tại nhà máy.

–     Bảo trì, bão dưỡng, sửa chữa thiết bị máy móc.

Trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điện công nghiệp, bảo trì bảo dưỡng công nghiệp Ứng viên có thể chọn 1 trong các nhà máy của Phan Vũ tại:

–     Long An

–     Cần Thơ

–     Đồng Nai

–     Quảng Bình

–     Hà Nội

–     Hải Dương

2 Kỹ thuật điện tại công trường –     Lắp đặt hệ thống điện thi công và các thiết bị điện trên công trường.

–     Bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị sử dụng điện tại công trường.

Trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điện công nghiệp, bảo trì bảo dưỡng công nghiệp Làm việc chính tại khu vực TP. HCM hoặc Hà Nội.  Thường đi công tác tại công trường.
3 Kỹ thuật điện tại nhà máy thủy điện –     Quản lý, tổ chức thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cơ điện trong các nhà máy.

–     Tư vấn, đào tạo cho CBNV tại nhà máy về công tác vận hành, bảo dưỡng hệ thống thiết bị cơ điện.

Kỹ sư điện công nghiệp Làm việc cho nhà máy thủy điện Phan

Vũ tại Gia Lai

4 An toàn vệ sinh lao động Triển khai, giám sát công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tại công trường. Cao đẳng, đại học chuyên ngành an toàn lao động Làm việc chính tại khu vực TP. HCM hoặc Hà Nội. Thường đi công tác tại công trường.
5 Kỹ thuật thi công –     Triển khai biện pháp thi công trên công trường.

–     Giám sát quá trình thi công xây lắp.

Cao đẳng, đại học xây dựng dân dụng, công nghiệp Làm việc chính tại khu vực TP. HCM hoặc Hà Nội.  Thường đi công tác tại công trường.
6 Kỹ thuật máy xây dựng – Quản lý thiết bị và nhân sự thi công tại công trường. Cao đẳng, đại học chuyên ngành máy xây dựng Làm việc chính tại khu vực TP. HCM hoặc Hà Nội.  Thường đi công tác tại công trường.
7 Công nhân cơ khí, tiện, hàn – Công tác cơ khí, tiện, hàn tại các nhà máy. Thợ bậc 3/7 trở lên Ứng viên có thể chọn 1 trong các nhà máy của Phan Vũ tại:

–     Long An

–     Cần Thơ

–     Đồng Nai

–     Quảng Bình

–     Hà Nội

–     Hải Dương

8 Công nhân lái khoan, lái cẩu – Vận hành máy khoan, máy cẩu thi công cọc nền móng. Công nhân có kinh nghiệm vận hành máy khoan, máy cẩu. Thường xuyên đi công tác tại công trường.

• Môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ:
    • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
    • Tiền lương và phúc lợi cạnh tranh so với thị trường.
    • Mỗi nhân viên đều được cung cấp một chương trình đào tạo thích hợp để nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý và kỹ năng mềm trong suốt quá trình làm việc tại công ty.
    • Có chương trình tu nghiệp ngắn hạn và dài hạn tại Nhật Bản. Chương trình này được triển khai hàng năm dành cho các nhân viên có khát vọng phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

• Thông tin liên hệ:

Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ theo các cách sau:

• Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Phan Vũ, số A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Nộp qua Email: tuyendung@phanvu.com
  • Điền thông tin tại website: http://jobs.phanvu.vn/
  • Điện thoại: (028) 22200 884 (ext: 1222)

PHAN VŨ – NỀN MÓNG VỮNG CHẮC CHO SỰ PHÁT TRIỂN