THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – TONGYANG INDUSTRY

I.            GIỚI THIỆU CÔNG TY

TongYang Industry (TYI) là một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, chuyên chế tạo và cung cấp các thiết bị chống ăn mòn như bồn chứa, lò phản ứng, thiết bị trao đổi nhiệt, ống, phụ tùng, van, vỏ bọc bảo vệ và các phụ kiện khác. Được lót với các vật liệu chống ăn mòn cao như thủy tinh, Teflon với kỹ thuật tiên tiến nhất, các sản phẩm của chúng tôi không những hỗ trợ nên công nghiệp hóa chất mà còn góp phần bảo vệ môi trường khỏi các hoạt động của các ngành công nghiệp. Vừa qua, TYI đã sáp nhập thành công với Korea GLK Pfaudler, điều đó đồng nghĩa với việc, kể từ nay, TYI có thể cung cấp sản phẩm của GLK Pfaudler ở thị trường Việt Nam và Châu Á.

II.            HỒ SƠ CÔNG VIỆC

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường ở Việt Nam, Công ty TNHH TongYang

Industry Việt Nam với 100% vốn hàn Quốc xin trân trọng thông báo về việc cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Kỹ thuật viên bán hàng
  2. Kỹ sư cơ khí

III.            YÊU CẦU

• Có kiến thức chuyên môn về cơ khí, vật liệu, hóa chất
  • Khéo tay, nhanh nhẹn
  • Giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản
  • Đã từng làm các công việc về bảo trì, bảo dưỡng sẽ được ưu tiên

IV.            CHẾ ĐỘ

Mức lương: Thỏa thuận