THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – TẬP ĐOÀN DECATHLON (PHÁP)

Decathlon, tập đoàn sản xuất, phân phối các sản phẩm về thể thao hàng đầu tại châu Âu, cần tuyển 10 sinh viên thực tập.

Yêu cầu:

– Sinh viên Cơ Điện Tử, Kỹ thuật Cơ Khí (Chế tạo máy, Thiết kế máy), Dệt May.

– Yêu thích học tập, nghiên cứu và triển khai các ứng dụng về tự động hóa trong sản xuất, đặc biệt là trong dệt may.

Nội dung thực tập:

– Tham gia các dự án về tự động hóa trong sản xuất và trong dệt may tại nhà máy đối tác chiến lược của tập doàn Decathlon.

Quyền lợi:

– Được phụ cấp và hỗ trợ đi lại, ăn, ở trong quá trình thực tập.

– Phụ cấp thực tập 4.500.000 / tháng

– Được thực hiện luận văn tốt nghiệp, đề tài nghiên cứu, đề tài thực tập theo định hướng thực tế từ sản xuất của công ty

– Sau thực tập, công ty Decathlon sẽ chọn 5 ý tưởng ứng dụng tự động hóa hay nhất để đầu tư tất cả chi phí cho các em chế tạo mô hình tham gia cuôc thi “Ứng dụng tự động hóa trong ngành may” do công ty Decathlon tổ chức vào tháng 12/2018.

– Các ý tưởng xuất sắc để hình thành dự án phục vụ sản xuất sẽ được trao giải thưởng kèm giấy chứng nhận của công ty Decathlon.

– Sản phẩm được chọn sau cuộc thi sẽ đồng sở hữu giữa các em và công ty Decathlon.

– Các đối tác chiến lược của Decathlon sẽ ưu tiên tuyển dụng kỹ sư là sinh viên đã thể hiện năng lực qua quá trình thực tập tại công ty.

Do số lượng sinh viên đăng ký đã vượt yêu cầu nên việc tiếp nhận đăng ký đã dừng lại. Mời các sinh viên có nguyện vọng thực tập tiếp tục theo dõi các thông tin trên trang fme.hcmut.edu.vn để tiếp tục tiếp xúc với các doanh nghiệp liên quan.

Liên hệ:

Về nộp hồ sơ đăng ký tham gia:

Bộ môn Kỹ thuật Dệt May

Tầng trệt, 102B11

Để được hướng dẫn chi tiết:

Cô Trần Hồng Phượng

Công ty Decathlon