Thông tin cựu sinh viên Cơ khí Bách Khoa từ 1956

Kính gửi các anh chị Cựu Sinh Viên Cơ Khí Bách Khoa,

Vào ngày thứ bảy 27/8/2016, Trường Đại học Bách Khoa sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ Khí.

Nhân dịp này, Khoa Cơ Khí mong muốn tập hợp thông tin Cựu Sinh Viên Cơ Khí Bách Khoa từ 1956 đến nay, không chỉ phục vụ cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa, mà còn làm cơ sở kết nối lâu dài các anh chị Cựu Sinh Viên để cùng nhau tiếp tục vun đắp truyền thống của Khoa và Trường, đồng thời tạo điều kiện để giao lưu, liên kết, hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp cũng như cho mỗi thành viên trong đại gia đình Cơ Khí Bách Khoa.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời các anh chị Cựu Sinh Viên Cơ Khí Bách Khoa (bao gồm cả đại học, sau đại học và các hệ đào tạo khác) cung cấp thông tintheo mẫu tại địa chỉ:

Rất mong nhận được thông tin từ các anh chị.

Mọi thông tin xin liên hệ:

• Văn phòng Khoa Cơ Khí
  • Lầu 1, nhà B11, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10