THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY JUKI

Tập đoàn JUKI là tập đoàn sản xuất với máy may công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn đã thiết lập một hệ thống sản xuất trên 4 quốc gia và có các đại lý trên 170 quốc gia. Ngoài sản phẩm truyền thống là máy may công nghiệp, JUKI còn đưa ra thị trường những sản phẩm kỹ thuật cao như: Sản phẩm đúc tinh xảo, máy đóng chip tự động (SMT), thiết bị điện tử, máy may gia đình….
Từ năm 1994 đến nay, JUKI CORPORATION đã thành lập Công ty TNHH JUKI VIET NAM tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với ba nhà máy hoạt động liên tục. Năm 2011, JUKI VIỆT NAM  đã đánh dấu cột mốc lịch sử qua việc khánh thành nhà máy thứ 4. Điều đó giúp cho JUKI  đẩy mạnh sản lượng cũng như mở rộng thương hiệu.

Với chiến lược phát triển của tập đoàn JUKI, Công ty JUKI VIETNAM lên kế hoạch tuyển dụng các vị trí như sau:

1. QUẢN LÝ GIÁ THÀNH – BỘ PHẬN KỸ THUẬT SẢN XUẤT (Mã vị trí: KT1S)
  • Mô tả công việc:
  • Báo giá chi tiết sản phẩm;
  • Lập bảng tiêu chuẩn thao tác, quy trình công nghệ gia công;
  • Phân tích Man Machine, thông minh hoá nhà máy, layout chuyền;
  • Cải tiến đồ gá gia công, đồ gá lắp ráp, đồ gá đúc chính xác;
  • Cải tiến dao cụ, set-up chương trình, xuất dữ liệu gia công;
  • Hỗ trợ những công việc khác được cấp trên giao việc;
  • Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam/Nữ, dưới 30 tuổi;
  • Tốt nghiệp Đại học Đại học chuyên ngành Cơ khí, Cơ Điện tử, Cơ khí chế tạo, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, …
  • Số lượng: 2 người.
  1. THIẾT KẾ – BỘ PHẬN KỸ THUẬT SẢN XUẤT (Mã vị trí: KT2S)
  • Mô tả công việc:
  • Thiết kế gá để gia công các chi tiết máy như: gá tiện, gá phay, gá cắt dây, ngoài ra còn có các gá lắp ráp,…..;
  • Thiết kế, cải tiến thiết bị máy móc nhằm thông minh hóa nhà máy;
  • Khảo sát tính toán thiết kế 3D;
  • Xuất bản vẽ 2D;
  • Chạy thử nghiệm, cải tiến gá;
  • Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam/Nữ, dưới 30 tuổi;
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, Cơ Điện tử, Cơ khí chế tạo…;
  • Số lượng: 2 người.

Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh, thưởng và tăng lương hàng năm;
  • Phúc lợi đầy đủ theo quy định Bộ luật Lao động (Việt Nam);
  • Tham quan du lịch;
  • Có cơ hội được đào tạo tại Nhật, công tác nước ngoài.

Nơi làm việc:  KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV trực tiếp qua địa chỉ email: thuha@juki.com.vn (Ms. Hà)

(Vui lòng ghi rõ Tiêu đề email: Họ và tên_Mã vị trí)