Thông tin tuyển dụng Xí nghiệp cơ khí Ô tô An Lạc

CN Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) – Xí nghiệp Cơ Khí Ô tô An Lạc có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho những vị trí sau:

I. CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Nhân Viên Kỹ Thuật (Kỹ Sư Ô Tô – Máy Động Lực, Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô, Điện – điện tử) – (06 vị trí)

• Thiết kế sản xuất
  • Thiết kế đăng kiểm
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) (2 vị trí)
  • Kiển tra vật tư đầu vào
  • Phụ trách đào tạo kỹ thuật nội bộ
  • Các công viêc liên quan đến sản xuất đóng mới xe bus, xe khách SAMCO.

Yêu cầu tuyển dụng

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kỹ Sư Ô Tô – Máy Động Lực, Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô, Điện – điện tử …..Am hiểu về ô tô máy động lực. Hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hành, kinh doanh xe bus – xe khách.
  • Tuổi đời từ: 22-35 tuổi.
  • Năng động, hoạt bát, chịu áp lực, có tinh thần trách nhiệm.
  • Thành thạo các phần mềm trong thiết kế kỹ thuật cơ khí, vi tính văn phòng, đọc hiểu anh văn chuyên ngành, giao tiếp tốt. Có kiến thức về ô tô, xe buýt, xe khách, đam mê nghề nghiệp, có tính sang tạo, có tinh thần cần tiến, chăm chỉ, kỹ năng giao tiếp tốt.

II. QUYỀN LỢI

• Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, lộ trình và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thời gian làm việc: Sáng từ: 7h30-11h30, chiều: 12h30- 16h30
  • Tiền lương của nhân viên kỹ thuật: (10.000.000-13.000.000) phụ thuộc vào hệ kinh doanh hàng tháng
  • Hưởng phúc lợi xã hội theo Luật LĐ
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động
  • Thu nhập phù hợp, ổn định
  • Cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp nâng cao tay nghề
  • Thưởng lễ tết và các chế độ nghỉ mát, phúc lợi khác theo quy định của Công ty

III. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC VÀ NỘP HỒ SƠ

1. Địa điểm làm việc

Các ứng viên sau khi trúng tuyển làm việc tại: Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc, 36 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM.

2. Nộp hồ sơ

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ Chức Hành Chính Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc. Địa chỉ: 36 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM. hoặc Nhà máy Ô tô Củ Chi, Tổ 7, Ấp 12, xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi, Tp.HCM.
  • Hạn chót nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6/2017.

3. Hồ sơ đầy đủ bao gồm

• Đơn xin việc ghi rõ chức danh dự tuyển (sao y chứng thực).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 06 tháng trở lại).
  • Hộ khẩu (Sao y chứng thực).
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.
  • Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân (sao y thị thực).
  • 2 hình 3×4.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng, ứng viên vui lòng xin liên hệ với anh Toàn – Nhân viên Nhân sự – Xí Nghiệp theo số điện thọai 08-37951974(145) email: toannh@samco.com.vn