TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRUNG HẬU

1.Giới thiệu về công ty:

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất máy, và đóng góp trong việc nghiên cứu và chế tạo vật liệu không nung. Trung Hậu đã cho ra đời hệ thống sản xuất gạch ống-không nung với chất lượng vượt trội hơn tất cả những sản phẩm hiện nay trên thị trường và sẽ thay thế gạch đất sét nung trong thời gian sắp tới.
Trung Hậu không chỉ cung cấp gạch cho thi trường trong nước mà còn là nhà phân phối gạch 10 lỗ cho thị trường nước ngoài. Với một cơ hội không thể bỏ lỡ, Trung Hậu hoan nghênh các đối tác trong và ngoài nước hợp tác sản xuất gạch xuất khẩu với các quyền lợi cạnh tranh hiếm có.

2. Mô tả công việc:

– Thiết kế chi tiết máy móc hệ thống thiết bị nhà xưởng, dây chuyền công nghệ công nghiệp.
– Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D Autocad
– Bóc tách bản vẽ
– Lên bản yêu cầu vật tư.
– Kết hợp với bộ phận sản xuất – chế tạo để hoàn thành dự án.
– Thiết kế các sản phẩm cơ khí và quản lý bộ phận cơ khí
– Tham gia và hướng dẫn giám sát quá trình chế tạo sản phẩm và lắp ráp sản phẩm của công ty
– Tính toán, phân tích và thiết kế nguyên lý, kết cấu máy móc, thiết bị.
– Thực hiện các bản vẽ thiết kế đảm bảo đạt các yêu cầu.
– Xây dựng bản mô tả về hệ thống máy móc, thiết bị đảm bảo đạt yêu cầu, đề xuất thực hiện thiết kế cải tiến.
– Lập quy trình công nghệ chế tạo, kiểm tra và lắp ráp máy móc, thiết bị theo bản vẽ thiết kế.
– Lập tiến độ gia công, điều phôi nhân lực thực hiện.
– Trực tiếp kiểm tra, theo dõi đánh giá chất lượng sản phẩm.
– Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

3.Yêu cầu:

– Kỹ sư cơ khí tốt nghiệp loại khá, giỏi có kinh nghệm từ 2 năm trở lên hoặc kỹ sư chế tạo máy loại giỏi mới ra trường có trình độ Đại học.
– Độ tuổi: 22-50, ưu tiên 22-40

Thành thạo tiếng anh chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật

Mã số / Job Code: TKCK01 Giới tính/ Gender: Nam
Địa điểm/ Location: 156/11 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân Ngành nghề/ Category: Thiết kế cơ khí