VIETMOLD-CDIO VÔ ĐỊCH ROBOFIGHT 2020 (nhánh Revenge)

Giải đấu Robot đại chiến (ROBOFIGHT 2020), được tổ chức lần thứ hai, là cuộc thi phô diễn sức mạnh, kỹ thuật và công nghệ cơ khí-điện-điều khiển và tự động hóa. Giải đấu được tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM và Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP. HCM, diễn ra từ 29/12/2019 đến 12/01/2020 tại Nhà thi đấu TDTT trường ĐH Bách khoa (CS Dĩ An). Năm nay, giải có tổng cộng 34 đội của 20 đơn vị cùng tham gia tranh tài, trong đó trường Đại học Bách khoa có 7 đội. Giải đấu là cơ hội cho sinh viên tham gia, kết nối với Doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và chuyên môn thực tế, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình qua những trận thi đấu đối kháng bằng những xe robot điều khiển từ xa.
Vietmold-CDIO là một trong các đội của Khoa Cơ khí cùng tham gia tranh tài, gồm các thành viên sau:
1. Lê Nhất Văn
2. Lê Dương Khánh Duy
3. Nguyễn Thanh Huynh
4. Trần Văn Chung
5. Phan Phi Thưởng
6. Bùi Lê Trung Thảo
7. Hoàng Đắc Dinh
8. Võ Thanh Bằng
9. Lương Nhật Duy
10. Nguyễn Mạnh Cường
Vào ngày Chủ nhật 12/01/2020, sau 4 trận thi đấu cuối cùng, Vietmold-CDIO đã đoạt danh hiệu vô địch ở nhánh Revenge.