THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY DATALOGIC

Chương trình tuyển dụng Fresh Engineering Trainee (FET) của Công ty TNHH Datalogic Việt Nam dành cho các ứng viên xuất sắc có mong muốn phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và lập trình nhúng. Chương trình tuyển dụng cho bộ phận Research & Development (R&D) với các vị trí sau: Kỹ sư phát triển phần mềm nhúng và Kỹ sư kiểm tra phần mềm.

Số lượng tuyển chọn: 10 người

1. Mô tả công việc:
  2. Kỹ sư phát triển phần mềm nhúng (Embedded Software Engineer)
  • Nghiên cứu và phát triển các tính năng mới của hệ thống nhận dạng tự động trong nhà máy;
  • Bảo trì và sửa lỗi các phần mềm hiện có của công ty;
  • Tiếp nhận yêu cầu phát triển tính năng mới từ khách hàng và tiến hành nghiên cứu hiện thực các yêu cầu đó trên hệ thống có sẵn

1. Kỹ sư kiểm tra phần mềm (Software Test Engineer)
  • Giả định các tình huống kiểm thử và thực hiện kiểm thử các tính năng để đảm bảo phần mềm đáp ứng đúng với tài liệu thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng. Căn cứ vào tình huống kiểm thử chạy thử phần mềm, phát hiện lỗi.
  • Nghiên cứu và phân tích các lỗi tìm được trong quá trình kiểm tra và đưa ra những giải pháp tương ứng…

1. Quyền lợi khi tham gia FET:
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn Châu Âu.
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp và đào tạo ở nước ngoài như Italy, Mỹ.
  • Cơ hội phát triển bản thân thông qua công việc và các chương trình huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn
  • Có xe đưa đón đi làm từ TPHCM hoặc Bình Dương hoặc Biên Hòa đến Công ty và ngược lại.

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp Đại học hoặc ứng viên có không quá 3 năm làm việc chính thức chuyên ngành Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, điện điện tử hoặc tương đương; có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 6 năm 2020.
  • GPA (điểm trung bình tích lũy) từ 7.5/10 hoặc 3/4
  • Đam mê trong lĩnh vực công nghệ cao, phần mềm.
  • Có khả năng tư duy, phân tích và kỹ năng làm việc nhóm tốt
  • Tiếng Anh cơ bản, có cơ hội được đào tạo cải thiện.
  • Hồ sơ ứng tuyển (CV, bằng cấp hoặc bảng điểm nếu có) gửi qua email trước ngày 30/05/2020

1. Thông tin chi tiết về chương trình:

Công ty TNHH Datalogic Việt Nam

Địa chỉ: F04, Lô I-4A Khu Công Nghệ Cao TP Hồ Chí Minh, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Phòng Hành Chánh Nhân sự