THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY TATA COFFEE

Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam trực thuộc tập đoàn Tata Group hoạt động trong nhiều lãnh vực như ngành xe hơi, thép, năng lượng, đồng hồ thời trang, nước giải khát. Công ty đã có thương mại trên 54 nước trên thế giới và đang tìm kiếm ứng viên xuất sắc cho các vị trí sau cho nhà máy cà phê vừa đi vào hoạt động.

KỸ SƯ (10 vị trí)

• Tốt nghiệp Đại học/trung cấp chuyên ngành cơ khí / điện
  • Sức khỏe tốt, Giao tiếp tốt, chấp nhận làm theo ca
  • Ưu tiên ứng viên có học qua An Toàn Lao Động, HACCP, First Aid, ISO, etc…
  • Ứng viên tốt nghiệp đại học, biết tiếng Anh sẽ ưu tiên đào tạo thành quản lý

Để tránh mất thời gian của ứng viên, ứng viên quan tâm cơ hội nghề nghiệp ở Tata Coffee vui lòng gởi hồ sơ xin việc đến email: viet.pham@tatacoffee.com. Vui lòng để số điện thoại để liên lạc phỏng vấn. Khi đạt kết quả phỏng vấn ứng viên mới làm hồ sơ theo yêu cầu.

Ứng viên thành công sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên sâu, phúc lợi cạnh tranh, bảo hiểm sức khỏe và cơ hội thăng tiến.

CÔNG TY TNNHH TATA COFFEE VIETNAM CO., LTD

Số 12, Đường số 32, KCN. VSIP II A, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bình Dương