THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – CÔNG TY VGSI

Công ty VGSI thực hiện và tư duy tầm nhìn giống như công ty mẹ GS & E&C, đặt niềm tin và giá trị to lớn vào công nghê xanh, thông minh, bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. VGSI đã và đang thành lập 4 doanh nghiệp công nghiệp với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của thị trường Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. VGSI Elevator Chi nhánh nhà máy sản xuất thang máy là Một trong số những giải pháp tuyệt vời cho sự cam kết an toàn và chất lượng sản phẩm là tháp thử chuyên dành nghiên cứu thang máy 100 mét.
VGSI Elevator luôn là một nơi làm việc thích hợp nhất dành cho các bạn sinh viên mới ra trường với tinh thần ham học hỏi và trau dồi kinh nghiệm của bản thân.
Nhằm hỗ trợ cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm và tiếp cận với các kinh nghiệm, phương pháp thiết kế qui trình trong lĩnh vực Thiết kế, Lắp đặt và vận hành thang máy các tính năng an toàn, dừng tầng khẩn cấp và khả năng vận hành êm ái.. Đồng thời, áp dụng những kiến thức từ trường học vào thực tiễn, và tạo khoảng thời gian cho các bạn sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế, nay công ty VGSI Elevator xin thông báo về việc tiếp nhận sinh viên thực tập Ngành Kỹ thuật/ Thiết Kế cơ, điện, vận hành thang máy như sau:

Vị trí thực tập:
– Nhân viên thiết kế cơ ( 3D modeling for Elevator, CAD, BOM). Số lượng :2 Sinh Viên

– Nhân viên thiết kế điện ( phần cứng ) Circuit board :sửa đổi sơ đồ PCB, cập nhật Artwork, sử dụng Autocad cho hardware part. Số lượng :1 Sinh Viên

– Nhân viên thiết kế điện ( phần mềm ) phát triển và nội địa phần mềm ( code ) cho COP vad LIOP. Số lượng :1 Sinh Viên

– Nhân viên thiết kế: Lên ý tưởng thiết kế cho phần điện cabin Thang máy, làm tài liệu cho ý tưởng để marketing và sale. Số lượng :1 Sinh Viên

– Nhân Viên kỹ thuật công nghệ ( IE): (Sử dụng CAD, Soid Work). Số lượng : 2 Sinh Viên

– Nhân Viên Mua Hàng : chuyên ngành điện, điện tử. Số lượng : 2 Sinh Viên

Năm học:

Ưu tiên sinh viên năm 4
Thời gian thực tập:

Theo lịch của nhà trường
Yêu cầu khác:

GPA từ 6.0 trở lên, giao tiếp được bằng tiếng Anh

Quyền lợi khi tham gia thực tập:
– Hỗ trợ học bổng 4,420,000VND/tháng. Cung cấp 3 bữa ăn trong ngày. Có xe buýt đưa đón nhân viên từ Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Vũng Tàu.
– Cơ hội tiếp xúc môi trường làm việc quốc tế, phát triển công ty sang nhiều nước trong khu vực.
– Cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các kỹ năng mềm khi làm việc nhóm
– Cơ hội phỏng vấn và trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập

Hồ sơ thực tập:
• Giấy giới thiệu thực tập từ nhà trường (nếu có)
• 01 bản CV tiếng Anh

Địa điểm thực tập: Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6, Đồng Nai, Việt Nam

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/05/2021 đến ngày 10/06/2021.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách thực tập:
Ms. Hien
Email: hientran@gsenc.com