TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TECHNOSTAR VIETNAM

Công ty TechnoStar VN (TSVN) là VP Đại diện của Cty TechnoStar Nhật Bản, trụ sở tại Tokyo. (www.e-technostar.com)

TSVN chuyên về phát triển phần mềm tính toán mô phỏng kỹ thuật cơ khí, xây dựng và cung cấp dịch vụ tính toán thiết kế ô-tô, tàu thủy, cơ khí, điện tử,…

Hiện tại TSVN đang có nhu cầu tuyển dụng 04 kỹ sư về Cơ khí thiết kế/chế tạo máy.

Điều kiện ứng tuyển:  Sinh viên chuẩn bị lãnh bằng tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp

Yêu cầu chuyên môn:

• Điểm trung bình tích luỹ từ 7.5 trở lên
  • Có khả năng sử dụng các phần mềm về CAD và phân tích phần tử hữu hạn
  • Biết lập trình C++, Python là một lợi thế.
  • Có khả năng tự nghiên cứu và làm việc theo nhóm.

Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, có khả năng đọc tài liệu bằng Tiếng Anh.

Chế độ đãi ngộ:

1. Lương thưởng theo quy chế lương thưởng của Cty TechnoStar tại Nhật Bản (thưởng ít nhất 2 lần/năm). Ngoài ra còn được thưởng năng suất theo từng dự án.
  2. Được hưởng các chế độ được quy định theo luật Lao động Việt Nam.
  3. Được tham gia các khóa đào tạo ngắn hắn thực tế trên công việc tại nước ngoài.
  4. Có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản theo yêu cầu công việc thực tế.
  5. Có cơ hội được giao lưu, trao đổi và làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hồ sơ gồm có: Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, Bảng điểm tiếng Anh (hoặc song ngữ) và các bằng cấp chứng chỉ liên quan.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển tới địa chỉ email: hoi [at] e-technostar.com (Mr Hội)

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2020

Các bạn sinh viên vui lòng xem file chi tiết đính kèm; 2020.10.29 – tuyen dung cua cong ty TechnoStar Vietnam