MỜI ĐĂNG KÝ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP ĐỂ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG VÀ THỰC TẬP – SÁNG THỨ SÁU 22/6/2018

Khoa Cơ Khí sẽ tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp các tân kỹ sư, kỹ sư và các em sinh viên sắp tốt nghiệp để tìm hiểu doanh nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng và thực tập. Trong sự kiện này, các doanh nghiệp có yêu cầu tiếp nhận kỹ sư, tân kỹ sư đến làm việc, cũng như các sinh viên chưa tốt nghiệp đến thực tập.

Thời gian:

7g30 sáng thứ sáu 22/6/2018.

Địa điểm:

Nhà B11

Trường Đại học Bách Khoa

268 Lý Thường Kiệt, Quận 10

Yêu cầu về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng rất đa dạng: Cơ Khí, Xây dựng, Điện – Điện Tử, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Giao thông, Công nghệ Vật liệu, Quản lý Công nghiệp,…

Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đăng ký tham dự tại:

https://goo.gl/forms/Qmqh49WkApZpIidg1

Cần được hướng dẫn thêm, mời liên hệ:

Thầy Trần Đại Nguyên – Phó Trưởng Khoa Cơ Khí

Email: trandainguyen@hcmut.edu.vn

Điện thoại: 028 3 8647 256 – số nội bộ 5888

Lưu ý:

  1. Theo yêu cầu của các doanh nghiệp, việc tuyển dụng có mở rộng cho kỹ sư và sinh viên Cơ Khí, Xây dựng, Điện – Điện Tử, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Giao thông, Công nghệ Vật liệu, Quản lý Công nghiệp,. của Đại học Bách Khoa và các trường bạn cùng đăng ký dự tuyển.
  2. Do số lượng nhà tuyển dụng đăng ký đã vượt kế hoạch, chúng tôi xin được tạm ngưng đăng ký tham dự từ các doanh nghiệp, và xin hẹn gặp lại Quý Vị trong sự kiện sau này.
  3. Quý Doanh Nghiệp đã gửi đăng ký tham dự cùng các em sinh viên vui lòng theo dõi thường xuyên thông tin cập nhật về sự kiện này cùng các thông tin tuyển dụng liên quan tại địa chỉ: https://fme.hcmut.edu.vn/hop-tac/tuyen-dung