33 SUẤT HỌC BỔNG ĐƯỢC TRAO CHO SINH VIÊN NGÀNH DỆT MAY

Sáng 29/12/2020, tại hội trường B11, Bộ môn Kỹ thuật Dệt May – khoa Cơ khí đã tổ chức lễ trao học bổng cho 23 sinh viên ngành Dệt may. Học bổng gồm: 5 suất học bổng Uster cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 28 suất học bổng Nguyễn Văn Lân cho các sinh viên có ý chí phấn đấu, vươn lên trong học tập.
PGS.TS Bùi Mai Hương – Trưởng BM Dệt may đại diện BM nhận biểu trưng học bổng từ đơn vị tài trợ
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật vì có sự tham gia của phu nhân cố PGS.TS.Nguyễn Văn Lân – Trưởng Bộ môn đầu tiên từ năm 1977 của Bộ môn; đại diện công ty TNHH Tân Hoàng Gia, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Mỹ Hào, Tập đoàn Uster tại Việt Nam; ThS Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa Cơ khí; PGS. TS Bùi Mai Hương – Trưởng BM Dệt may và sự tham dự đông đủ của các thầy cô giáo cựu giảng viên bộ môn các thời kỳ.
Các bạn sinh viên ngành Dệt may nhận học bổng 
Năm nay, quỹ học bổng mang tên người thầy sáng lập bộ môn – thầy Nguyễn Văn Lân, được sự tài trợ từ công ty TNHH Thương mại Tân Hoàng Gia, một công ty thành đạt do anh Hoàng Tường Vy, cựu sinh viên khóa 1979 làm giám đốc. Học bổng Nguyễn Văn Lân được thành lập nhân kỷ niệm 40 năm Bộ môn năm 2017, trên tinh thần ”Tri ân người đi trước, khuyến khích người đi sau”, là sợi dây gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên với lớp sinh viên hiện tại trong hành trình phát triển của Bộ môn Kỹ thuật Dệt May.
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động, cùng ôn lại lịch sử Bộ môn và gửi nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động, cùng ôn lại lịch sử Bộ môn và gửi nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp. Các cựu sinh viên và sinh viên đã xóa nhòa khoảng cách thế hệ qua những bài hát xuyên suốt chiều dài lịch sử, do các cựu sinh viên đệm đàn guitar, trống để các thế hệ anh chị em Dệt May cùng hòa giọng.
Sự hỗ trợ từ học bổng Nguyễn Văn Lân không chỉ là nguồn cảm hứng lan tỏa mà còn là niềm khích lệ có giá trị từ các thầy, các lớp đàn anh, là nguồn động lực to lớn cho các bạn sinh viên phấn đấu gặt hái những thành tích tốt trong học tập và tương lai.