CÔNG TY CP SX NHỰA DUY TÂN

Công Ty CP Sản Xuất Nhựa Duy Tân là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam với 3 nhóm lĩnh vực chủ lực như: Nhựa Gia Dụng  – Bao Bì Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm & Dược Phẩm – Cơ Khí Khuôn Mẫu.

 

Được thành lập từ năm 1987, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Duy Tân đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong lòng người Việt Nam với những sản phẩm nhựa chất lượng, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bằng nguyên liệu nhựa chính phẩm đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.

Từ hơn 15 thành viên trong những ngày đầu thành lập, đến nay Duy Tân đã có hơn 5300 CBNV. Với phương châm: con người là chủ thể và là nền tảng cho sự phát triển, Duy Tân đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

 

Bên cạnh việc giữ vững vị thế là thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành nhựa trong nước; phát triển và mở rộng thị trường nước ngoài luôn là chiến lược dài hạn của Duy Tân. Bắt đầu khai thác thị trường xuất khẩu từ năm 1997 với Campuchia, Myanma; đến nay, sản phẩm của Duy Tân đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Thụy Điển, Australia, Mauritius, Campuchia, Myanmar … và nhiều quốc gia khác. Với mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế, Duy Tân đã đặt chiến lược phát triển dài hạn để trở thành công ty sản xuất Nhựa hàng đầu trong khu vực bằng việc không ngừng đầu tư, phát triển đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực về hệ thống quản trị, tối ưu hóa quy trình vận hành sản xuất và thực hiện những dự án thâm nhập thị trường mới. Vào tháng 07/2016, Duy Tân đã đầu tư nhà máy sản xuất tại bang California, Hoa Kỳ – chuyên sản xuất, cung cấp Phôi và sản phẩm Nhựa PET, bao bì dược phẩm các loại.

 

Sự phát triển ấn tượng trong hơn 30 năm qua đã mang đến cho Duy Tân những giải thưởng danh giá và uy tín:

  • Lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là Thương Hiệu Quốc Gia bắt đầu từ năm 2014, 2016, 2018.
  • 23 năm liên tục là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
  • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
  • Chứng nhận BRC Global Standard về phù hợp tiêu chuẩn toàn cầu cho bao bì.
  • Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017
  • Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà Tuyển Dụng hấp dẫn nhất 2017
    Và các giải thưởng danh giá khác.

 

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhựa tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn chủng loại sản phẩm được cung cấp ra thị trường trong nước và nước ngoài, Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng chính tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu đối với con người và xã hội Việt Nam.

Duy Tân – Tự Hào Thương Hiệu Việt