Adidas trao học bổng cho sinh viên Bách Khoa

Sáng 19/4, tại HT B11 đã diễn ra Lễ trao giải chương trình học bổng của tập đoàn Adidas dành cho sinh viên của trường.

Đại biểu và sinh viên tham dự lễ trao giải chương trình học bổng của tập đoàn Adidas

Đến tham dự lễ trao giải, về phía tập đoàn Adidas có Bà Karen Atherton – GĐ Điều hành cấp cao, ngành May mặc; Ông Eike Michaelis – GĐ ĐH Cấp cao, ngành Phụ kiện Thể thao; Ông Vũ Từ – Trưởng phòng Cấp cao, BP Xã hội & Môi trường; Bà Bình Lê – Trưởng phòng Nhân sự Cấp cao; Bà Đoan Nguyễn -Trưởng Phòng cấp cao, bộ phận môi trường; Bà Tâm Nguyễn (Trưởng phòng phát triển xúc tiến sản xuất, ngành May mặc; Ông  Sơn Trần – Giám đốc phát triển xúc tiến sản xuất, ngành May mặc; Bà Thy Bùi – Trưởng phòng điều hành cấp cao ngành Phụ kiện thể thao và các anh/chị đến từ phòng nhân sự; Về phía ĐH Bách Khoa, có TS Võ Đại Nhật – Phó trưởng phòng QHĐN, PGS.TS Bùi Mai Hương – Trưởng Bộ môn Dệt May (Khoa Cơ Khí) và gần 100 sinh viên của trường.

Bộ phận nhân sự của Adidas đã giới thiệu về sơ lược về tập đoàn

Tại đây, bộ phận nhân sự của Adidas đã giới thiệu về sơ lược về công ty, bao gồm các mảng kinh doanh, sản xuất, nhân sự, môi trường làm việc; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, trả lời thắc mắc cho sinh viên… Được biết, tập đoàn được thành lập năm 1920 bởi ông Adolf Dassler, trụ sở chính hiện nay của Tập đoàn tại Herzogenaurach, Đức. Adidas hiện nay là 1 trong những thương hiệu đồ thể thao người dân Việt Nam ưa chuộng nhất, từ các dòng giày thi đấu chuyên nghiệp đến các sản phẩm thời trang đường phố dành cho giới trẻ.

Ông Eike Michaelis – GĐ ĐH Cấp cao, ngành Phụ kiện Thể thao chia sẻ với sinh viên

Trong những năm qua, Adidas đã đồng hành cùng sinh viên ĐH Bách Khoa qua các chương trình tài trợ, các chính sách học bổng… Chương trình học bổng năm 2017 với chủ đề là các ý tưởng và sản phẩm hướng tới phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Chương trình đã thu hút 46 dự án nhóm sinh viên của các trường tham gia. Vượt qua 3 vòng thi, có 5 bạn sinh viên đạt giải, bao gồm 4 sinh viên BM Dệt May của ĐH Bách Khoa và 1 sinh viên của Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Các bạn nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường và Adidas

Đợt này, 4 bạn nhận học bổng Adidas gồm: Hồ Phúc Thịnh, Lê thị Hương Thịnh, Phan Ngọc Hưng và Vũ Thị Huệ (lớp Dệt K2015). Giá trị học bổng là 1 năm học phí và học phí tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ ILA.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)