AQUA VIỆT NAM TÀI TRỢ THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 27/12/2022, tại Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao các thiết bị điện lạnh do AQUA Việt Nam tài trợ cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Được biết đến là đơn vị có các hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, AQUA Việt Nam lần nữa tạo thiện cảm với công chúng bằng hành động trao tài trợ các thiết bị điện lạnh, bao gồm một số máy lạnh, tủ đông và tủ mát nhằm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập tại Trường Đại học Bách Khoa.

Tại buổi lễ, đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy giáo dục có ý nghĩa rất quan trọng cho sự phát triển của xã hội, và sinh viên chính là thế hệ trẻ tài năng, triển vọng mà chúng tôi tìm kiếm trong tương lai. Việc tài trợ các thiết bị điện lạnh phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên chính là một phần trách nhiệm của AQUA Việt Nam.”

Đáp lại những chia sẻ của AQUA, đại diện Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, còn đặc biệt trao tặng kỷ niệm chương và có đôi lời gửi đến ban lãnh đạo AQUA Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ Nhà trường, nhờ đó mà cả giảng viên và sinh viên đều có được cơ sở giảng dạy, học tập chất lượng hơn. Cảm ơn AQUA đã mang đến những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho Bách Khoa hôm nay.

Ngoài ra, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh – trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh cũng mong muốn, hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác trong tương lai để mối quan hệ này thêm lâu dài, gắn bó bền chặt hơn.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với các thiết bị hiện đại này sẽ giúp sinh viên đang theo học tại bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh trường Đại học Bách Khoa được tiếp cận gần hơn với thực tế, đồng thời cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình để sớm trở thành những kỹ sư Nhiệt lạnh có tay nghề cao, tạo được nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Với sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sống, AQUA Việt Nam không chỉ nỗ lực cải tiến nhiều công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nhằm nâng tầm tiện nghi cuộc sống triệu gia đình, mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng nói chung và quan tâm đến thúc đẩy giáo dục nói riêng, mang lại nhiều cơ hội học tập tốt hơn cho thế hệ kỹ sư chuyên nghiệp trong tương lai.

Thầy Hà Anh Tùng, đại diện Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường ĐHBK-ĐHQG Tp.HCM tiếp nhận thiết bị tài trợ từ Công ty AQUA Việt Nam

Đại diện AQUA Việt Nam có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ

Thay mặt cho Thầy cô và Sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt, Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của AQUA Việt Nam

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp