CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020 KHOA CƠ KHÍ

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Xuân về, hàng nghìn bạn trẻ TP. Hồ Chí Minh lại tình nguyện tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng nhằm chung tay gửi tặng đến nhiều hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp và lan tỏa tinh thần Tết văn minh đến bà con người dân thành phố. Và trong đó, những sinh viên khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia TPHCM cũng cùng chung tinh thần hưởng ứng.

 

Chiều ngày 14/12/2019 tại sân B11 khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa đã diễn ra lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 của khoa Cơ Khí, với sự tham gia của gần 100 chiến sĩ và đặc biệt hơn nữa, rất vinh dự khi có sự góp mặt của Ban Chủ Nhiệm khoa Cơ Khí là thầy Trần Đại Nguyên và Trưởng chỉ huy chiến dịch, Bí thư Đoàn khoa Cơ Khí thầy Lê Thanh Long đã khiến cho buổi lễ trở nên trang trọng hơn, với niềm hi vọng rằng chiến dịch năm nay sẽ thành công đúng với ý nghĩa sinh viên Cơ khí mang mùa xuân đến cho những hoàn cảnh khó khăn. Kèm theo đó là lời chúc các chiến sĩ có một mùa xuân thật ý nghĩa và năm mới thật nhiều niềm vui.

 

Hòa trong không khí hối hả và xung kích của các chiến sĩ xuân tình nguyện trường ĐH Bách Khoa TP.HCM nói chung và khoa Cơ khí nói riêng, các chiến sĩ đã sẵn sàng cho những hoạt động mang tính nhân văn đầy ý nghĩa trong mùa xuân này nhằm đem lại một cái Tết đầm ấm hơn cho những người kém may mắn.

 

Thầy Trần Đại Nguyên phát biểu chào mừng và ddặn dò các chiến sĩ tình nguyện

Trao cờ trước giờ xuất quân

Quyên góp ủng hộ chiến dịch

Đội hình Xuân Tình Nguyện Khoa Cơ Khí