Chúc mừng đội tuyển khoa Cơ khí đoạt giải vô địch BK CUP năm 2024

Sôi động giải đấu BK CUP năm 2024 với chức vô địch thuộc về đội tuyển khoa Cơ khí
Trận đối đầu gay cấn giữa đội bóng khoa Cơ khí và khoa Kỹ thuật Xây dựng vào chiều tối ngày 6/5/2024 đã chính thức khép lại giải Bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Bách khoa (gọi tắt là BK CUP) năm 2024 với chức vô địch thuộc về khoa Cơ khí.
Giải đấu do Trường Đại học Bách khoa phối hợp với Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa tổ chức từ ngày 15/4 – 06/5/2024. Là giải đấu dành cho sinh viên toàn trường, BK CUP đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vừa để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau vừa tạo điều kiện rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe.
BK CUP năm 2024 có sự góp mặt đầy đủ 13 đội bóng sinh viên đến từ 13 Khoa/ Trung tâm đào tạo/ Văn phòng Đào tạo Quốc tế. Hơn 01 tháng diễn ra, giải đấu đã cho thấy những khoảnh khắc đẹp của tinh thần thể thao trong sáng, tinh thần đồng đội gắn kết của sinh viên Bách khoa, làm sống dậy không khí cuồng nhiệt của bóng đá sinh viên.
Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:
💥Giải tập thể:
✨Vô địch: Khoa Cơ khí
✨Giải Nhì: Khoa Kỹ thuật Xây dựng
✨Giải Ba: Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí
✨Giải Tư: Khoa Điện – Điện tử
💥Giải cá nhân:
✨Vua phá lưới: cầu thủ Dương Minh Quang – Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí.
✨Thủ môn xuất sắc nhất: thủ môn Trần Quốc Đạt – Khoa Kỹ thuật Xây dựng.
✨Cầu thủ xuất sắc: cầu thủ Viên Nguyễn Đình Quý – Khoa Kỹ thuật Xây dựng.
Chúc mừng tất cả các đội bóng đã thi đấu hết mình trên sân cỏ, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp cho giải đấu BK CUP năm 2024. Mong rằng các bạn sẽ duy trì tinh thần thể thao năng động, không ngừng rèn luyện nâng cao kỹ năng, bổ sung vào lực lượng bóng đá nam của Trường ĐH Bách khoa và tiếp tục thi đấu tại các giải đấu quy mô lớn khác 🥰
——————————-
BK CUP năm 2024 nhằm hướng tới kỷ niệm 67 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM cũng như phát hiện, bồi dưỡng cá nhân ưu tú đại diện cho sinh viên Trường tham gia các giải thi đấu thể thao trong và ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang chơi bóng đá và văn bản
Đội tuyển khoa Cơ khí giành chức Vô địch.
Có thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎LỄ Be MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TPI ƯỜNG ĐẠI "ỌC BÁCH H KHOK E C-HCM ÓAHỌC ΌΑ Hoc GINEERING SOPSS しめ 日字 一星合道 wR GIẢI NHÌ MO.000.0.D0 ANg de ม. هناه‎'‎‎
Giải Nhì thuộc về đội tuyển khoa Kỹ thuật Xây dựng.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục và mọi người đang chơi bóng đá
Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng của đội tuyển khoa Cơ khí.
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Đội tuyển khoa Cơ khí giành chức Vô địch.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang chơi bóng đá, ngọn lửa, đám đông và văn bản
Giây phút rạng rỡ của đội tuyển khoa Cơ khí mừng chức Vô địch.
Nguồn: https://www.facebook.com/truongdhbachkhoa